Du Lịch

So sánh nét chữ Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác – Ngô Diệc Phàm: Đúng là ‘nét chữ nết người’


Mới đây, người hâm mộ bất ngờ soi được dòng chữ Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác – Ngô Diệp Phàm cùng đặt lên bàn cân. Nhiều người cho rằng ngôi sao bận rộn, không có thời gian luyện chữ nên nhìn chữ sẽ “khó coi”. Tuy nhiên, sự thật lại khác xa.

Trong màn đấu chữ này, Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác được khen ngợi, Ngô Diệp Phàm có nét chữ “như trẻ thơ”.

So sánh nét chữ của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Ngô Diệp Phàm: Đúng là 'nét người' 1
Ảnh: weibo

Đầu tiên là Tiêu Chiến, anh tốt nghiệp Đại học Công Thương Trùng Khánh. Nét chữ của Tiêu Chiến kiên định và có sức mạnh khiến người hâm mộ phải thốt lên “nét chữ đẹp như người”.

Trong khi đó, cùng lọt top mỹ nam nhưng Ngô Diệp Phàm lại có học lực không cao. Anh từng là đội trưởng đội bóng rổ khi còn học trung học, tham gia nhiều giải đấu nổi tiếng.

So sánh nét chữ của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Ngô Diệp Phàm: Đúng là 'nét người' 2
Ảnh: weibo

Sau khi trở thành thực tập sinh năm 17 tuổi, Ngô Diệp Phạm quyết định không theo đuổi con đường học vấn cao hơn mà tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhiều cộng đồng mạng cho rằng nét chữ của Ngô Diệp Phạm khá “nguệch ngoạc”, “không cao tay”, chẳng khác gì một đứa trẻ.

Cùng với Ngô Diệp Phàm và Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng bị fan lôi ra so sánh. Vương Nhất Bác không được học hành cao nhưng người hâm mộ rất ngưỡng mộ vì sự kiên trì của anh.

So sánh nét chữ của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Ngô Diệp Phàm: Đúng là 'nét người' 3
Ảnh: weibo

Có thể thấy ban đầu, chữ viết của Vương Nhất Bác cũng khó coi, nhưng qua luyện tập, người hâm mộ dần nhận ra anh đã tiến bộ rõ rệt. Bức thư Vương Nhất Bác viết cho người thân đã dần trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Anh ấy đã chứng minh những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên trì của mình là xứng đáng.

Qua đặc điểm của 3 ngôi sao, người hâm mộ không giấu nổi sự ngạc nhiên khi cho rằng Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác – Ngô Diệp Phàm có nét chữ gần giống với phong cách của họ ngoài đời.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button