Tin Tức

Sở TT-TT TP.HCM đã xử lý hơn 230.000 phản ánh cập nhật tiêm vắc xin Covid-19 | Thời sự

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã huy động tình nguyện viên xử lý các khiếu nại của người dân trên cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 tại TP.HCM.

Theo Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương, hiện Sở đã cập nhật và xử lý 1/3 số đơn thư khiếu nại của người dân, tương đương trên 230.000 dữ liệu.

Bà cụ kẹt lại Sài Gòn đi tiêm phòng mong sớm được về nước

Tuy nhiên, đến nay, nhiều người dân tại TP.HCM cho biết hồ sơ vẫn “ố vàng” trong khi họ đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin. Cũng có tình trạng chỗ này tiêm xong mũi 2 vẫn phải chờ cập nhật. trong khi nơi khác vừa tiêm mũi 2 đã cập nhật ngay màu xanh.

Nhiều người dân TP.HCM lo lắng vì đã tiêm 2 mũi nhưng ứng dụng vẫn chỉ ghi 1 liều (thẻ vàng Covid-19), không biết phải làm sao khi “gửi đơn khiếu nại đến Tiêm chủng Covid-19. Cổng thông tin “. Hồ Chí Minh hơn chục lần nhưng đến nay mới cập nhật được 1 mũi tiêm … ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/so-tt-tt-tphcm-da-xu-ly-hon-230000-phan-anh-cap-nhat-tiem-vac-xin-covid-19-1455610.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button