Giải Trí

Sở VH-TT TP.HCM xác minh, xử lý show thời trang ‘diện áo yếm lộ vòng ba’

[

Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xác minh, xử lý vụ trình diễn thời trang 'mặc áo yếm lộ vòng 3' - Ảnh 1.

Những hình ảnh trong chương trình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì phản cảm

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Phó chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết chương trình trình diễn thời trang với hình ảnh người mẫu mặc áo yếm cách tân, để lộ vòng 3 tổ chức vào ngày 6/5 tại Thủ Đô. TP Đức không thực hiện thủ tục hành chính theo quy định. Thanh tra Sở đang phối hợp với các cơ quan liên quan, kể cả tham vấn ý kiến ​​chuyên gia, xác minh làm rõ sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

“Mặt khác, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng đã có văn bản phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông để bàn biện pháp kiểm tra, xử lý kịp thời đối với những trường hợp có hình ảnh, nội dung vi phạm. xâm phạm lan truyền trên internet. Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM sẽ sớm thông tin đến phóng viên về kết quả xử lý”, bà Mỹ Hạnh nói.

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xác minh, xử lý vụ trình diễn thời trang

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng từng lên tiếng phản ứng khi cho rằng những hình ảnh phản cảm trong show diễn sẽ khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về thời trang Việt Nam.

Trước đó, hình ảnh người mẫu mặc áo yếm Tấm lưng và vòng 3 cách điệu được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều cư dân mạng đặc biệt phẫn nộ khi nhà thiết kế này kết hợp trang phục với nón quai thao, tạo nên hình ảnh phản cảm. Một số bình luận cho rằng hình ảnh này trái với thuần phong mỹ tục và mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Nói về hình ảnh này, NTK Sĩ Hoàng nói với chúng tôi rằng việc lấy danh nghĩa khai thác kho tàng văn hóa dân tộc mà dung tục hóa kho tàng văn hóa dân tộc là sai trái. Anh cho rằng thế hệ sau cần đóng góp, tạo sự liên kết để phát triển các giá trị văn hóa chứ không nên bôi xấu, gièm pha. Về hậu quả, nhà thiết kế Sĩ Hoàng rằng nếu những hình ảnh này lan truyền rộng rãi, mọi người sẽ có cái nhìn tiêu cực về bộ mặt thời trang Việt Nam. “Thời trang là giáo dục thẩm mỹ cho công chúng, nhưng nếu một số bộ phận ủng hộ rồi mặc thì sao?”, anh đặt câu hỏi.

Nguồn: https://thanhnien.vn/so-vh-tt-tphcm-xac-minh-xu-ly-show-thoi-trang-dien-ao-yem-lo-vong-ba-18523052611163248.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button