Du Lịch

Sợ vợ Mạnh Trường, ngoài đời Phương Oanh quyết ‘đoạn tuyệt’ với nam diễn viên


Mạnh Trường – Phương Oanh là cặp đôi màn ảnh được công chúng yêu thích trong phim Hương vị tình bạn. Trong phim, cả hai có những cảnh quay lãng mạn, tình tứ, ngọt ngào bên nhau.

Vì quá yêu mến cặp đôi, nhiều khán giả và cư dân mạng đã vào trang cá nhân của hai diễn viên đẩy đò để se duyên trong khi Mạnh Trường đã có gia đình. Thậm chí có những người để lại những bình luận khiếm nhã với Vợ Mạnh Trường khi thử bắt cặp nam diễn viên với Phương Oanh.

Sợ vợ Mạnh Trường tổn thương, Phương Oanh quyết định không qua lại với nam diễn viên
Mạnh Trường và Phương Oanh có nhiều cảnh quay tình cảm trong Hương vị tình bạn. Ảnh Internet

Trước những phản ứng thái quá này của một số khán giả và cư dân mạng, Phương Oanh quyết định “chia tay” Mạnh Trường trên mạng xã hội. Dù đóng chung phim nhưng nữ diễn viên hầu như không tương tác với đàn chị trên mạng xã hội. Nữ diễn viên “Hương ga” cho biết, để tránh làm tổn thương người trong cuộc, cô và Mạnh Trường dù vẫn là anh em thân thiết, đóng phim ăn ý với nhau nhưng ngoài đời, họ hạn chế tối đa tương tác trên mạng. mạng xã hội ngoại trừ công việc:

“Để tránh những tác hại không đáng có mà cộng đồng mạng gây ra cho mọi người, tôi chủ động hạn chế tương tác với các bạn. Mạnh Trường và tin rằng anh ấy cũng hiểu cách làm của mình “- Phương Oanh chia sẻ.

Sợ vợ Mạnh Trường tổn thương, Phương Oanh quyết định không qua lại với nam diễn viên 2
Lo sợ làm tổn thương vợ Mạnh Trường, Phương Oanh quyết định không qua lại với nam diễn viên. Ảnh Internet

Đóng cặp trong phim với đồng nghiệp đã có gia đình, Phương Oanh luôn phân biệt rạch ròi giữa phim và đời để tránh những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Mạnh Trường.

Lo sợ làm vợ Mạnh Trường tổn thương, Phương Oanh quyết định không qua lại với nam diễn viên 3
Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường. Ảnh Internet

Không chỉ Phương Oanh mà ngay cả Mạnh Trường cũng ít khi giao lưu với các đồng nghiệp nữ. Đặc biệt, nam diễn viên còn có nguyên tắc không được gặp bạn diễn ngoài đời nếu không phải vì công việc. Chính vì nguyên tắc này mà Mạnh Trường luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của bà xã Lan Phương. Hiện tại, nam diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bà xã Lan Phương và hai con xinh xắn.

Trong khi đó, Phương Oanh sau thất bại trong chuyện tình cảm lại hài lòng với cuộc sống độc thân hạnh phúc và sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button