Tin Tức

Sốc trước cảnh Huỳnh Hiểu Minh đeo ống thở oxy vẫn say xưa ăn thịt xiên nướng


Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã cập nhật một bài đăng trên Weibo với dòng trạng thái “Lúc ăn uống là vô tư nhất”. Trong video, khi đang gắn ống thở oxy vào mũi, anh ta ăn thịt nướng. Tình trạng của nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp gây xôn xao trên mạng xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn thịt nướng xiên 1
Huỳnh Hiểu Minh thở oxy nhưng vẫn ăn ngon lành xiên nướng.

Huỳnh Hiểu Minh sau đó tạo kiểu tóc, mặc đồ thể thao đen với áo khoác tương phản. Nhìn chung, anh còn rất trẻ và tràn đầy sức sống, không ai nghĩ nam diễn viên đã 43 tuổi. Gây chú ý nhất đối với cư dân mạng chính là hành động cắm ống thở oxy lên mũi nhưng vẫn say mê ăn thịt nướng của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn thịt xiên nướng 2

Cnet khá sốc trước cảnh tượng này và để lại lời nhắn yêu cầu Huỳnh Hiểu Minh hãy chăm sóc bản thân thật tốt. Nhiều người để lại lời khen ngợi về nhan sắc và khí chất quyến rũ của bà xã Angela Baby. Thậm chí, một số cư dân mạng còn tinh ý nhận ra bộ trang phục mà Huỳnh Hiểu Minh mặc chính là bộ cánh anh mặc cách đây ít lâu khi cặp kè với “hot boy Tây Tạng” Đinh Chân.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn thịt nướng xiên 3

Nói đến tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Đinh Chân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chương trình Nhà hàng Trung Hoa 5 năm nay. Trong chương trình, một nhóm người chơi bao gồm Ninh Tịnh và Huỳnh Hiểu Minh đã bán các món ngon của Trung Quốc và giới thiệu chúng với khán giả trên toàn thế giới.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn thịt nướng xiên 4

Trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa này, Huỳnh Hiểu Minh bị cư dân mạng cho rằng quá tự tin trong phần trình diễn của mình. Trả lời phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh đã thừa nhận khuyết điểm của mình. Anh chia sẻ những câu nói mạnh mẽ của mình, nếu ở các chương trình tạp kỹ mà không sao thì bản thân nghệ sĩ rất vui. Thái độ thẳng thắn, đúng mực của Huỳnh Hiểu Minh đã được nhiều người đón nhận hơn, anh trở thành điểm sáng được nhiều người yêu mến.

>> Xem thêm: Nam thần tượng Trung Quốc bị hói khiến cư dân mạng phẫn nộ

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button