Thể Thao

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

Chương trình sôi động tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 1.

Hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia cuộc tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC – Ảnh: HBFC

Theo ban tổ chức, đã có hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia tuyển chọn.

Từ 6h sáng, không khí trên sân vận động tỉnh Hòa Bình trở nên sôi động với sự có mặt của đông đảo tài năng bóng đá U13, U15 trên địa bàn tỉnh.

Các thí sinh vô cùng háo hức trước cơ hội thể hiện mình trước hội đồng tuyển chọn, từ đó tìm kiếm cơ hội theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Chương trình sôi động tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 2.

Các thí sinh tham dự buổi tuyển chọn – Ảnh: HBFC

Theo thể lệ của chương trình, ban tổ chức sẽ chia các thí sinh thành các đội nhỏ, thi đấu theo thể thức đối đầu 4 vs 4. Qua phần thi này, các em có cơ hội thể hiện kỹ thuật cá nhân của mình. với kỹ năng làm việc nhóm.

Ở phần thi thủ môn, các ứng viên được kiểm tra phản ứng trước các tình huống cuối cùng của ban tuyển chọn. Nhiều gương mặt xuất sắc đã lọt vào mắt xanh của HLV Lê Quốc Vượng và các trợ lý để tham gia các vòng thi sau.

Ông Lê Quốc Vương – huấn luyện viên trưởng của Hòa Bình FC – chia sẻ trong buổi tuyển chọn ngày 16/10: “Hòa Bình là địa phương có nhiều tài năng bóng đá, trong ngày hôm nay câu lạc bộ đã tìm được một số cầu thủ tiềm năng để tham gia giải vòng chung kết ”.

Ông Vương cũng mong các em giữ vững phong độ, tự tin để vượt qua những bài kiểm tra sắp tới do ông và ban huấn luyện đề ra.

Chương trình sôi động tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 3.

HLV Lê Quốc Vương – Ảnh: HBFC

Chương trình tuyển chọn tài năng trẻ nằm trong lộ trình phát triển chuyên môn của Hòa Bình FC. Ông Nguyễn Minh Tú – giám đốc điều hành CLB – cho biết: “Chúng tôi coi đào tạo trẻ là cốt lõi trong triết lý phát triển bóng đá của mình.

Thông qua chương trình tuyển chọn bài bản, các tài năng của bóng đá tỉnh Hòa Bình sẽ được chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của Hòa Bình FC và bóng đá Việt Nam. “

Chương trình sôi động tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Minh Tú – TGĐ CLB Hòa Bình – Ảnh: HBFC

Là niềm tự hào của bóng đá Tây Bắc, Hòa Bình FC nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình.

Tham dự buổi tuyển chọn, ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – tin tưởng chương trình tuyển chọn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và chọn ra được những tài năng sáng giá. Ông cũng cho biết tỉnh Hòa Bình sẽ hỗ trợ cơ chế đặc thù để phát triển bóng đá trẻ, đồng thời cảm ơn nhà tài trợ Next Media đã đồng hành cùng bóng đá tỉnh Hòa Bình.

Chương trình sôi động tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 5.

Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình – Ảnh: HBFC

Chương trình tuyển chọn của CLB Hòa Bình đã kết thúc vào ngày 17 tháng 10. Ở vòng tuyển chọn này, Hòa Bình FC sẽ chọn ra 50 ứng viên xuất sắc nhất để đào tạo theo triết lý và lộ trình đào tạo tiêu chuẩn Châu Âu.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh Hòa Bình và Next Media (đối tác đào tạo trẻ của Borussia Dortmund tại Việt Nam), Hòa Bình FC tự tin trình làng lứa cầu thủ tài năng và đức độ cho bóng đá Việt Nam. Tương lai.

Đội cũng sẽ kịp thời triển khai mô hình đào tạo cộng đồng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các tài năng trẻ, thúc đẩy phong trào bóng đá của tỉnh Hòa Bình.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/soi-dong-chuong-trinh-tuyen-chon-tai-nang-tre-cua-hoa-binh-fc-20211018154917874.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button