Thể Thao

Soi kèo, dự đoán giải Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Dễ có ‘mưa’ bàn thắng! | Bóng đá Quốc tế

Nếu giành chiến thắng trong chuyến làm khách trước Udinese (7 điểm), Napoli (9 điểm) sẽ độc chiếm ngôi đầu biểu đồ Serie A trong khi một chiến thắng trước đối thủ sẽ đưa Udinese lên đầu bảng.
Soi kèo, dự đoán Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Rất dễ có 'cơn mưa' bàn thắng!  - 1.  ảnh

Udinese đang có phong độ cao

Trong 10 lần chạm trán, Napoli có 9 trận thắng, 1 trận hòa trước Udinese và đạt tỷ lệ thắng 60%. 8/10 trận đối đầu giữa hai đội này có từ 2 bàn thắng trở lên. Hiệu suất ghi bàn của Napoli và Udinese trong Dòng A cũng rất ấn tượng, trung bình hơn 2 bàn / trận.
Soi kèo, dự đoán Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Rất dễ có 'cơn mưa' bàn thắng!  - ảnh 2

Tỷ lệ kèo trận đấu Udinese vs Napoli

Soi kèo, dự đoán Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Rất dễ có 'cơn mưa' bàn thắng!  - 3.  ảnh

Tỷ số chính xác Udinese vs Napoli

Nhà cái quốc tế đặt Napoli chấp 1/2 bàn đối với Udinese ở cuộc chạm trán này trong khi tổng bàn thắng là 2 1/2 bàn. Với tỷ lệ trên, giới phân tích và dự đoán tin vào khả năng trận đấu sẽ bùng nổ bàn thắng với màn rượt đuổi tỷ số giữa hai đội. Trận đấu này cũng dễ kết thúc bất phân thắng bại.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-quoc-te/soi-keo-du-doan-giai-serie-a-udinese-vs-napoli-1-gio-45-219-de-co-mua-ban-thang-140630t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button