Thế Giới

Sớm bố trí điểm gửi xe gần các ga tàu Cát Linh – Hà Đông


Chú thích ảnh
Khách hàng xếp hàng dài chờ đến lượt quẹt thẻ lên máy bay. Ảnh: Tuấn Đức / TTXVN

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu UBND các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) phối hợp rà soát, đề xuất các vị trí tạm giữ xe đạp, xe máy tại Cát Linh – Hà Nội. Các ga đường sắt Đông.

Trong những ngày qua, theo phản ánh của người dân, mặc dù tàu Cát Linh – Hà Đông đã đi vào hoạt động đón trả khách nhưng tại một số vị trí ga tàu do không có điểm đỗ chính thức nên một số cá nhân đã tự phát lập. nhà xe “chặt chém” giá trông xe của khách cao gấp nhiều lần quy định gây bức xúc cho người dân.

Mặc dù đã được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và các đơn vị liên quan kiểm tra, chấn chỉnh nhưng để tránh tình trạng tái lấn chiếm cũng như giải quyết nhu cầu đỗ xe của người dân, chính quyền địa phương gần vị trí các điểm đỗ xe ga Cát Linh – Hà Đông nên sớm được bố trí và người dân cũng nên tập thói quen đi bộ để vào các ga tàu.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button