Video

Sơn Tùng M-TP chặn xem MV mới trên lãnh thổ Việt Nam

Phát hành vào tối 28/4/2022, MV Không có ai cả của Sơn Tùng M-TP đã đạt hơn 9 triệu lượt xem sau khoảng 24h đăng tải và lọt top 1 trending trên nền tảng YouTube Việt Nam.

Tuy nhiên, đồng thời, làn sóng tranh cãi nổ ra khi dư luận cho rằng MV đang truyền tải thông điệp tiêu cực đến thiếu niên. Sơn Tùng cũng nhận nhiều chỉ trích dữ dội.

Sơn Tùng M-TP chặn MV mới tại Việt Nam - ảnh 1

Trong khi ồn ào vẫn chưa hạ nhiệt, MV tối 29.4 Không có ai cả trên YouTube đã được sở hữu bởi chủ sở hữu kênh Tùng núi Chính thức ngừng cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam.

\N

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, người dân ở các quốc gia khác (chẳng hạn như Mỹ) vẫn có thể xem được MV “Chẳng có ai bên cạnh” của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, thông qua trang fanpage hơn 14 triệu lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng giải thích về ồn ào liên quan đến MV mới. Chi tiết mời các bạn xem video!Nguồn: https://thanhnien.vn/son-tung-m-tp-chan-xem-mv-moi-tren-lanh-tho-viet-nam-post1453932.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button