Giải Trí

Sơn Tùng M-TP xin lỗi và ẩn MV có cảnh tự sát

[

Sơn Tùng M-TP xin lỗi và giấu MV có cảnh tự tử - ảnh 1

Sơn Tùng M-TP xin lỗi vì cảnh tự tử trong MV

Sau 24h MV ra mắt Không có ai cảtrước phản ứng gay gắt của dư luận, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Sơn Tùng M-TP viết: “Sau khi phát hành, Tùng cũng nhận được rất nhiều bình luận trái chiều. Nhân đây, Tùng chân thành muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người đã có những điều tiếng không hay. Đây thực sự không phải là điều của Tùng hay M-TP Công ty giải trí mong muốn, anh Hùng luôn hiểu rõ vị trí và tầm ảnh hưởng của mình đối với các nghệ sĩ. những người bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho đất nước Việt Nam của tôi. Vì vậy, Tùng và công ty với tinh thần cầu thị và lắng nghe sẽ chủ động dừng phát hành MV Không có ai cả“.

Sơn Tùng M-TP xin lỗi và giấu MV có cảnh tự tử - ảnh 2

MV này đã biến mất khỏi YouTube

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nói rõ thông điệp mà anh muốn gửi gắm khi sáng tác và sản xuất ca khúc này. “Mục đích của việc xây dựng hình ảnh này, Tùng mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp ‘Hãy thấu hiểu nỗi niềm bên trong những con người cô đơn, hãy hiểu để yêu thương, che chở và mở rộng trái tim mình trước khi quá muộn.” Bên cạnh đó, Tùng cũng muốn chia sẻ sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia: “Bạn không cô đơn đâu, còn rất nhiều người như bạn”. Mỹ thuật Sẽ luôn có những ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi cảnh quay, thậm chí là chiều sâu nội tâm khó hiểu của các nhân vật mà nghệ sĩ hay nhà sáng tạo nào cũng muốn khán giả của mình cảm nhận được. “

\N

Cuối cùng, giọng ca gốc Thái Bình gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và sẵn sàng lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp của các cơ quan ban ngành và công chúng trong dự án này.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút gần 70.000 lượt tương tác và hàng nghìn lượt chia sẻ. Theo ghi nhận của chúng tôi, sản phẩm này của Tùng núi đã bị xóa khỏi kênh YouTube. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi giọng ca Bạn có chắc tình yêu là ở đây? lên tiếng khi dính vào scandal.

Dù Sơn Tùng M-TP tuyên bố ngừng phát hành MV có cảnh tự tử nhưng sự thật nam ca sĩ chỉ giấu sản phẩm trên nền tảng YouTube Việt. Theo ghi nhận của chúng tôi, khi tìm kiếm Không có ai cả trên nền tảng này ở Nhật Bản, MV vẫn xuất hiện.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời Sơn Tùng M-TP lên làm việcNguồn: https://thanhnien.vn/son-tung-m-tp-xin-loi-va-an-mv-co-canh-tu-sat-post1453875.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button