Du Lịch

Son Ye Jin, Song Hye Kyo, Lee Ji Ah… là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc quốc bảo của Kbiz 


Son Ye Jin

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz

Son Ye Jin sinh năm 1982, khoảng 40 tuổi. Cô là nữ diễn viên được khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất ấn tượng. Nữ diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember và April Snow, Crash Landing On You …

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu quốc bảo bất khả chiến bại của Kbiz 2
Son Ye Jin thời trẻ
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia 3 bất khả chiến bại của Kbiz
Và bây giờ

Bạn gái Hyun Bin – Son Ye Jin vào nghề cách đây 20 năm, khi mới đôi mươi. Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Son Ye Jin vẫn được coi là “quốc bảo mỹ nhân”, “tình đầu quốc dân” được nhiều người ngưỡng mộ.

Song Hye Kyo

Người ta ví vẻ đẹp của Song Hye Kyo với câu nói rằng: Dù mọi thứ có thay đổi thì nhan sắc của vợ cũ Song Joong Ki vẫn không thay đổi. Ở tuổi 40, nhan sắc ấy vẫn như bức tường thành của làng giải trí xứ Hàn khó ai có thể vượt qua.

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu quốc bảo bất khả chiến bại 4 của Kbiz
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại 5 của Kbiz
Song Hye Kyo

Song Hye Kyo được nhận xét có vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu khi còn trẻ, vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng thì sau 20 tuổi lại đằm thắm, quý phái như xưa. Đây vẫn được coi là màn thăng hoa về mọi mặt của người đẹp họ Song.

Lee Ji Ah

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 6
Lee Ji Ah
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 7

So với Song Hye Kyo hay Son Ye Jin, có lẽ độ nổi tiếng của Lee Ji Ah không bằng nhưng nhan sắc của cô thì không hề kém cạnh. Ở tuổi 43, cô cả của Penthouse vẫn sở hữu nhan sắc nổi bật, đẹp ngời ngời bất chấp thời gian.

Eugene

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 8
Eugene
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 9

Bạn diễn của Lee Ji Ah trong Penthouse Eugene cũng là một mỹ nhân xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 40. Cô trưởng thành với vai trò ca sĩ, nhưng sau đó đã khẳng định mình trong sự nghiệp diễn xuất. Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng nhan sắc của Eugene vẫn khiến nhiều cô gái tuổi đôi mươi phải xấu hổ.

Han Ye Seul

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại 10 của Kbiz
Ha Ye Neul
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 11

Dù được mệnh danh là “mỹ nhân thẩm mỹ” nhưng Han Ye Seul ở tuổi 41 vẫn khiến nhiều người khó rời mắt vì quá xinh đẹp. Sự thay đổi về phong cách trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật khiến nữ diễn viên luôn mới trong mắt khán giả.

Jun Ji Hyun

Nhắc đến vẻ đẹp tự nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua “tượng đài” Jun Ji Hyun. Cô được biết đến là một trong những mỹ nhân vừa có sắc đẹp, vẻ đẹp trong sáng và đậm chất “mối tình đầu”, đâu đó cá tính nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại của Kbiz 12
Jun Ji Hyun
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia 13 bất khả chiến bại của Kbiz

Jun Ji Hyun sinh năm 1981, chính thức bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ năm 1999 với vai trò người mẫu và tham gia các vai phụ trong các bộ phim điện ảnh. Sau đó, nhờ vẻ đẹp ấn tượng, cô đóng quảng cáo, và chính nhờ biểu cảm và điệu nhảy trong quảng cáo của Samsung đã giúp cô trở thành biểu tượng nhan sắc được khán giả đặt tên.

Kim tae hee

7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu báu vật quốc gia bất khả chiến bại 14 của Kbiz
Kim tae hee
7 mỹ nhân tuổi tứ tuần sở hữu bảo vật quốc gia bất khả chiến bại 15 của Kbiz

Cùng tuổi với Song Hye Kyo, Kim Tae Hee cũng đã bước sang tuổi 40. Không hổ danh là “báu vật nhan sắc xứ Hàn”, nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn không hề thay đổi. Ngay từ thời sinh viên, bà xã của Bi Rain đã được ví như “ngọc nữ”, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Hiện tại, dù đã là bà mẹ 2 con, bước sang tuổi tứ tuần nhưng vẻ đẹp ấy vẫn trường tồn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button