Thời Trang

Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh bắt thay Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng

Quế Ngọc Hải còn Quang Hải có dấu hiệu mỏi cơ trong buổi tập đầu tiên tại Singapore và HLV Park Hang seo chọn ngay phương án an toàn, không sử dụng họ ngay từ đầu khi tuyển Việt Nam gặp Lào.

Người thay thế Ngọc Hải sẽ là trung vệ Thành Chung – người luôn chơi rất ổn định mỗi khi HLV Park Hang-seo tung anh vào sân trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Vòng loại World Cup 2022.

Một sự thay đổi khác ở hàng thủ là hậu vệ phải Hồ Tấn Tài Xuất phát ngay từ đầu, thay Văn Thanh trong cuộc đối đầu với đối thủ Lào được cho là nhẹ ký hơn so với các đối thủ còn lại ở bảng B như Malaysia, Indonesia.

Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh thế chỗ Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng - ảnh 1

Ngọc Hải được HLV Park Hang-seo cất vào sân thay cho Thành Chung

Hồ Tấn Tài đang có sự tiến bộ ấn tượng, thường xuyên ghi bàn (vào lưới) Trung Quốc) hoặc kiến ​​tạo để Tiến Linh ghi bàn vào lưới Oman.

n

Ở giữa cánh đồng, Lương Xuân Trường đá chính và được HLV Park Hang-seo trao băng đội trưởng thay Quế Ngọc Hải. Anh sẽ đá cặp với Hoàng Đức và Phan Văn Đức ở giữa sân.

Cũng như các trận đấu gần đây, đội Đội việt nam sẽ bắt đầu với một cặp tiền đạo ngày càng chơi tốt hơn Vòng loại World Cup 2022 là Công PhượngTiến Linh.

Danh sách đá chính của đội tuyển Việt Nam gặp Lào

Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh thế chỗ Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng - ảnh 2

Đội hình xuất phát của Việt Nam

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/song-hai-vang-mat-nguyen-manh-bat-thay-tan-truong-xuan-truong-deo-bang-doi-truong-post1408709.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button