Giải Trí

Song Joong Ki dừng công việc, cách ly vì Covid-19 giữa scandal xây nhà gây tai nạn | Giải trí

[

Theo Lịch sử công ty D&C, Song Joong Ki quyết định tạm dừng mọi lịch trình làm việc và cách ly tại nhà. Nguyên nhân là do ông này từng gặp một bệnh nhân nhiễm Covid-19, được phát hiện mắc bệnh vào ngày 30 tháng 6. Tính đến trưa 2.7, nam dàn diễn viên và nhóm đã được kiểm tra và nhận được kết quả âm tính. Tuy nhiên, Song Joong Ki vẫn phải cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh cũng như tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh.
Tin tức trên một lần nữa đưa tên tuổi của Song Joong Ki vào top chủ đề được quan tâm nhất xứ kim chi. Sáng 2.7, phía nam diễn viên 36 tuổi vừa có thông báo chính thức về scandal xây nhà gây ảnh hưởng xấu đến hàng xóm ở Itaewon (quận Yongsan, Seoul). Hàn Quốc). Được biết, vùng đất này được quay Hậu duệ mặt trời mua năm 2016 và khởi công vào tháng 2/2020.
Song Joong Ki ngừng việc, cách ly vì Covid-19 giữa scandal xây nhà gây tai nạn - Ảnh 1

Song Joong Ki mâu thuẫn với hàng xóm vì ồn ào xây nhà, sửa đường dốc hơn trước

ẢNH: MÀN HÌNH SBS

Song Joong Ki ngừng công việc, cách ly vì Covid-19 giữa scandal xây nhà gây tai nạn - ảnh 2

Đường đèo dốc làm hư hỏng một số ô tô và gây tai nạn

ẢNH: TÚI XÁCH MÀN HÌNH NEWSEN

Theo SBS, những người sống gần nhà Song Joong Ki đã phàn nàn vì cho rằng quá trình này Diễn viên 36 tuổi xây dựng nhà đã xuất hiện các vấn đề về an toàn và tiếng ồn. Đặc biệt, vì để làm đường nối từ bãi xe vào nhà của nam nghệ sĩ, đơn vị thi công đã nâng đường đi chung cao hơn trước 30 – 50 cm và khiến đường càng dốc hơn. Điều này không chỉ khiến các phương tiện bị hư hỏng, trầy xước gầm xe mỗi khi đi qua mà còn là nguyên nhân dẫn đến không ít vụ tai nạn. Ví dụ, vào ngày 15 tháng 6, một chiếc xe tải bị trượt khi đang leo dốc. Rất may là đến nay, không có thiệt hại về người và của.

Ngoài ra, tiếng ồn khi xây nhà cũng là một vấn đề. Bên cạnh đó, việc tự ý điều chỉnh đường khi chưa được phép của huyện là vi phạm pháp luật. Văn phòng quận Yongsan cũng đã gửi nhiều công văn yêu cầu phía Song Joong Ki khôi phục lại hiện trạng ban đầu cho con đường. Tuy nhiên, đến ngày 1/7, mọi việc vẫn chưa được giải quyết theo trình tự của Văn phòng quận Yongsan.

Song Joong Ki ngừng việc, cách ly vì Covid-19 giữa scandal xây nhà gây tai nạn - ảnh 3 -

Song Joong Ki đã tạm dừng quay phim bộ phim Bogotá vì nhà cô lập

Xoay quanh những vụ bê bối liên quan đến xây nhà, xây công ty Lịch sử D&C giải thích: “Một số nơi trong khu đất tư nhân mà Song Joong Ki mua trước đây đã được sử dụng làm đường giao thông. Sau đó, đoạn đường này được nam diễn viên đưa vào bảng thiết kế và thi công. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời phàn nàn về sự bất tiện và hạn chế giao thông, Song Joong Ki đã cho phép sử dụng khu đất riêng của mình làm đường đi chung. Rắc rối xảy ra trong quá trình đơn vị thi công điều chỉnh đường để người dân lưu thông ”.
History D&C hứa hẹn sẽ “đảm bảo khắc phục sự cố này, mà không gây ra nhiều bất tiện nhất có thể”. Phía Song Joong Ki xác nhận “Chúng tôi cũng đã gửi phương án khắc phục lên Văn phòng quận Yongsan vào ngày 1 tháng 7. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt ”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/song-joong-ki-dung-cong-viec-cach-ly-vi-covid-19-giua-scandal-xay-nha-gay-tai-nan-1407771.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button