Công Nghệ

Sony có thể tìm tới đối tác của VinFast để sản xuất ô tô


Ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2020 hồi tháng 1 năm ngoái, Sony Vision-S là một trong những mẫu xe được đánh giá cao nhất tại sự kiện thời điểm đó dù có sự góp mặt của nhiều tên tuổi Mercedes-Benz và BMW. Vào thời điểm đó, Sony khẳng định rằng chiếc xe điện thuần túy đã hoàn thiện nhưng không có ý định đưa xe vào sản xuất hàng loạt mà chỉ là một thử nghiệm cho công nghệ tương lai của họ.

Tuy nhiên, trong suốt 18 tháng qua, chúng ta vẫn thấy Sony Vision-S xuất hiện lại nhiều lần, khiến không ít người hoài nghi về tuyên bố đầu năm 2020 của gã khổng lồ Nhật Bản. Theo Phó chủ tịch điều hành của Sony, Izumi Kawanishi chia sẻ với Auto News, bản thân họ cũng không rõ ràng về hướng đi cho kế hoạch xe điện của mình.

Sony có thể tìm được đối tác sản xuất ô tô của VinFast - Ảnh 1.

“Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn nghiên cứu và phát triển và cần tìm hiểu thêm về mục tiêu tương lai của chúng tôi trong lĩnh vực ô tô”, nhà lãnh đạo Nhật Bản thừa nhận. Đây là lần đầu tiên một tuyên bố từ một giám đốc cấp cao của Sony tiết lộ khả năng Sony Vision-S có thể được đưa vào sản xuất.

Chia sẻ thêm một chút về hướng đi của Sony, Kawanishi cho biết họ muốn biến chiếc ô tô trong tương lai thành một phòng khách di động và tạo ra một không gian thực sự thư giãn, thoải mái cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. thư giãn trong khi hệ thống tự lái điều khiển xe cho họ.

Sony có thể tìm được đối tác sản xuất ô tô của VinFast - Ảnh 2.

“Nhạc phim hay nhạc game, tất cả những trò giải trí hiện nay có thể sẽ phổ biến rộng rãi trên ô tô trong tương lai, và điều chúng ta cần làm là hiểu và phát triển một không gian nội thất đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng”.

Sony có thể tìm được đối tác của VinFast để sản xuất ô tô - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng Sony Vision-S là mẫu xe điện “hoàn thiện” nhất trên thị trường với nội ngoại thất đều được đánh giá cao, khác với trường hợp của Audi E-Tron GT (được ngoài thua trong ) hoặc Mercedes-Benz EQS (được bên trong mất bên ngoài). Nếu Sony thực sự đưa xe vào sản xuất, sẽ không quá khó khăn khi họ chỉ cần những đối tác tầm trung như Magna Steyr.

Quang Phong

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button