Công Nghệ

Sony triển khai chương trình “Tết sum vầy cùng Sony

Với Sony BRAVIA đầy những giao dịch tuyệt vời

Sony ra mắt chương trình

Từ ngày 06/12/2002 đến ngày 31/12/2021, khi mua TV Sony BRAVIA, khách hàng sẽ được giảm giá đến 10 triệu đồng. Những giây phút bên gia đình thêm vui và ý nghĩa hơn khi mua BRAVIA TV, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ nội dung ưu việt lên đến 12 tháng, bao gồm Galaxy Play, FPT Play, VTV Cab On, Clip TV … với tổng giá trị 2.890 000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành thêm 1 năm, nâng tổng thời gian bảo hành lên 3 năm. Chương trình áp dụng cho từng dòng sản phẩm.

Sony Soundbar giảm giá tới 46% cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Sở hữu ngay soundbar Sony với ưu đãi lên đến 46% khi mua kèm TV BRAVIA 43 inch trở lên. Sony cũng áp dụng chương trình giảm giá đến 20% cho tai nghe và loa Bluetooth, cho những giây phút sum họp và “quẩy” cùng âm nhạc cuồng nhiệt.

n

Sở hữu sản phẩm đạt chuẩn “chất như Sony” với mức ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, tặng thẻ nhớ Sony 64GB, thêm 1 năm bảo hành khi mua sắm trong dịp lễ hội cuối năm. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập: https://promotion.sony.com.vn/

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/sony-trien-khai-chuong-trinh-tet-sum-vay-cung-sony-dong-day-uu-dai-lon-post1410280.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button