Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn: ‘Tôi suy sụp tâm lý, tinh thần vì bị tấn công trên mạng xã hội’

Vào những năm 2016 – 2017, Soobin Hoàng Sơn bắt đầu nổi tiếng và trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi vướng vào scandal tình cảm với Hiền Hồ, suy sụp hoàn toàn về tinh thần lẫn tâm hồn khi bị tấn công trên mạng. .

Podcast tập mới Có một ngụm phát sóng với các ca sĩ khách mời Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ có dịp kể về chặng đường nghệ thuật của mình và những sóng gió đã qua trong hơn 10 năm tham gia nghệ thuật.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi suy sụp tinh thần và tâm lý vì bị tấn công mạng xã hội'
Soobin Hoàng Sơn.

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Soobin học đàn tính từ nhỏ và được định hướng trở thành nhạc sĩ khi lớn lên. Anh coi cây đàn luýt như “bạn đời” của mình vì đã cùng nam ca sĩ đi lưu diễn vòng quanh thế giới và kiếm được những đồng tiền đầu tiên.

Tuy nhiên, năm 18 tuổi, nam ca sĩ có dịp tiếp xúc với “thần tượng” Justatee của mình trong một lần đi chơi, Soobin nhanh chóng nhận ra tâm hồn mình bị cuốn theo dòng chảy âm nhạc. sôi động. Anh quyết định dừng việc học piano, theo đuổi dòng nhạc hip hop và tham gia SpaceSpeakers – nhóm Underground nổi tiếng.

Quyết định này của Soobin không nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ. Soobin cho biết: “Mẹ tôi rất buồn, vì gia đình luôn muốn tôi học chuyên sâu và có bằng cấp về piano. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ”.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi suy sụp tinh thần và tâm lý vì bị tấn công mạng xã hội'
Cuộc gặp gỡ với Justatee đã thay đổi hoàn toàn định hướng của Soobin trên con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, anh vẫn kiên định với con đường của mình và quyết định vào Nam ở tuổi 23. Dù mẹ anh không còn phản ứng nhiều như lúc đầu nhưng bà vẫn luôn ở bên và cho anh những lời khuyên để giúp anh đi đúng hướng.

Dù hoạt động trong giới Underground nhưng ca khúc ballad Phía sau một cô gái khiến Soobin thực sự nổi tiếng. Cũng từ cột mốc đó, anh được mọi người ưu ái đặt cho cái tên “hoàng tử ballad”. Nói về những mâu thuẫn trong âm nhạc, Soobin cho rằng anh không cần quá “gắt gỏng” khi hát ballad bởi dòng nhạc buồn thể hiện nội tâm mà khán giả ít biết đến.

Là người của công chúng, Soobin luôn kín tiếng trong cuộc sống thường ngày, bởi những biến cố đã trải qua. Nam ca sĩ tâm sự: “Nghệ sĩ thì ai cũng phải dèm pha, nhưng mọi người không ở trong hoàn cảnh đó nên không hiểu được cảm giác bị gièm pha. Nhiều người cho rằng cần phải có đời tư thì mọi người mới tập trung vào công việc. của nghệ thuật, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. “

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi suy sụp tinh thần và tâm lý vì bị tấn công mạng xã hội'
Sau những lần vấp ngã, Soobin dần im ắng hơn và tập trung cho hoạt động âm nhạc để thỏa đam mê và phục vụ khán giả.

Những năm 2016 – 2017, Soobin Hoàng Sơn nổi đình nổi đám và trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi vướng phải scandal tình cảm với Hiền Hồ. Nhớ lại khoảng thời gian đó, nam ca sĩ tâm sự: “Tôi chưa bao giờ chia sẻ với mọi người cảm giác lúc đó của mình như thế nào, lúc đó tôi rất sợ và cảm thấy rất kinh khủng, dù bước vào nhưng tôi cũng rất sợ. showbiz Đã lâu và chuẩn bị tâm lý để chống chọi với sự tấn công như vũ bão của mạng xã hội nhưng lúc đó tôi suy sụp hoàn toàn cả về tinh thần lẫn tâm hồn.

Trước đây, tôi thích xem, đọc tin tức, nhưng khi gặp sự cố, đọc những bình luận chỉ trích, chửi bới, so sánh, tôi tức lắm. Có những ngày tôi nghĩ về những bình luận đó cả ngày. Nhiều bình luận chỉ trích tôi chỉ biết hát ballad, xúc phạm ngoại hình… Mãi sau này, tôi mới học được thói quen không để ý đến những lời chê bai trên mạng xã hội ”.

Ở tuổi 29, Soobin thường xuyên bị gia đình giục lấy vợ, sinh con. Anh thừa nhận tình yêu góp phần hun đúc cảm xúc và giúp nam ca sĩ thăng hoa trong nghệ thuật. Nhưng anh khẳng định mình vẫn độc thân và tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Trúc Thy

BinZ ngẫu hứng rap hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

BinZ ngẫu hứng rap hit ‘Người hãy quên em đi’ của Mỹ Tâm

Tại Gặp nhau cuối tuần, BinZ đã có màn Rap ngẫu hứng ‘Người hãy quên em đi’.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/soobin-hoang-son-toi-suy-sup-tam-ly-tinh-than-vi-bi-tan-cong-tren-mang-xa-hoi-790207.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button