Đời Sống

Sovico Group và HDBank ủng hộ 60 tỉ đồng cho chương trình Vaccine phòng ngừa Covid-19 | Đời sống

Tập đoàn Sovico và HDBank hỗ trợ 60 tỷ đồng cho chương trình Vắc xin phòng bệnh Covid-19 - Ảnh 1

Lễ trao tài trợ có sự chứng kiến ​​của ông Nguyễn Thanh Long – Bộ trưởng Bộ Y tế và bà Nguyễn Thị Hồng – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ông Phạm Quốc Thanh – Tổng giám đốc HDBank trao số tiền 60 tỷ đồng mua vắc xin Covid-19 cho đại diện Bộ Y tế.

Các ngân hàng tham gia buổi lễ quyên góp kinh phí đóng góp ngân sách mua vắc xin phục vụ nhân dân là Vietcombank, BIDV, VietinBank và Agribank, HDBank. Cùng với các ngân hàng, Tập đoàn Sovico và HDBank, Vingroup cũng tham gia tài trợ. Tổng giá trị kinh phí của 5 ngân hàng và 2 nhóm tài trợ để mua vắc xin lần này là 160 tỷ đồng và 4 triệu liều vắc xin.

Tập đoàn Sovico và HDBank hỗ trợ 60 tỷ đồng cho chương trình Vắc xin phòng bệnh Covid-19 - Ảnh 2

Cùng với mục tiêu phát triển bền vững, hàng năm, Tập đoàn Sovico đều dành nhiều kinh phí cho các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, mang lại giá trị cho cộng đồng. thiết thực cho cộng đồng. Trước đó, Tập đoàn Sovico đã trở thành đối tác chiến lược của Liên hợp quốc với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển bền vững cho xã hội.

Tập đoàn Sovico và HDBank hỗ trợ 60 tỷ đồng cho chương trình Vắc xin phòng bệnh Covid-19 - ảnh 3

Tập đoàn Sovico và HDBank hỗ trợ 60 tỷ đồng cho chương trình Vắc xin phòng bệnh Covid-19 - Ảnh 4

HDBank luôn chủ động, tích cực trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức chia sẻ với cả nước và nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngay từ đầu mùa dịch năm 2020, cùng với việc tiên phong hỗ trợ tài chính cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, HDBank đã dành 24 nghìn tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ; dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, khách hàng cá nhân mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, năng lượng tái tạo …

Tập đoàn Sovico và HDBank hỗ trợ 60 tỷ đồng cho chương trình Vắc xin phòng bệnh Covid-19 - Ảnh 5

HDBank cũng đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, kịp thời như hỗ trợ Chính phủ phòng chống dịch bệnh, hạn hán; tặng 1.000 giường bệnh cho ngành y tế TP.HCM; tặng tỉnh Hải Dương 1,5 tỷ đồng và thực hiện “Chuyến xe nghĩa tình” – thực hiện thu mua nông sản góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Hải Dương…

Hoạt động an sinh xã hội và thực hiện trách nhiệm cộng đồng là nét truyền thống văn hóa của HDBank và Tập đoàn Sovico, đồng thời cũng là một trong những điểm sáng của Tập đoàn tư nhân trong hành trình đóng góp cho sự phát triển. kinh tế và phúc lợi của người dân.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/sovico-group-va-hdbank-ung-ho-60-ti-dong-cho-chuong-trinh-vaccine-phong-ngua-covid-19-1386954.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button