Kinh Doanh

SSIAM nhận giải thưởng quốc tế về phát triển kinh doanh


SSIAM được AsianInvestor vinh danh là Công ty phát triển kinh doanh tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương nhờ sự nỗ lực, linh hoạt trong chiến lược …

Giải thưởng được trao cho Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) trong khuôn khổ Giải thưởng Quản lý Tài sản 2022 do AsianInvestor tổ chức. Giải thưởng công nhận thành tích xuất sắc của các nhà quản lý quỹ có trụ sở trong khu vực, với mục tiêu đánh giá những đổi mới hoặc phát triển quan trọng về điều khoản hoặc sản phẩm, dịch vụ, lời khuyên hoặc công nghệ mới. công nghệ của doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Lệ Hằng, Tổng Giám đốc SSIAM cho biết, giải thưởng là sự khích lệ đối với các doanh nghiệp, khẳng định nỗ lực của SSIAM trong việc không ngừng cải tiến, mở rộng thị trường, nâng cao lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. thông qua nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

“Việc được AsianInvestor vinh danh ghi nhận những nỗ lực của SSIAM cho thấy uy tín và khả năng phát triển của SSIAM không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ tận tâm với chuyên môn, kinh nghiệm và am hiểu thị trường, như cũng như tầm nhìn chiến lược sâu rộng và sự phát triển bền vững, SSIAM chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong thời gian tới. ” Chị Hằng chia sẻ.

Đội ngũ nhân viên SSIAM luôn nỗ lực đồng hành cùng các nhà đầu tư.  Ảnh: SSIAM

Đội ngũ nhân viên SSIAM luôn nỗ lực đồng hành cùng các nhà đầu tư. Hình ảnh: SSIAM

Những diễn biến phức tạp từ vụ dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Với ngành quản lý quỹ, dòng tiền bị ảnh hưởng đáng kể, một phần đến từ việc khối ngoại rút khỏi thị trường. Trước thực trạng đó, SSIAM đã chuyển đổi, cơ cấu lại sản phẩm một cách linh hoạt và mở rộng phạm vi hợp tác.

Tận dụng môi trường lãi suất thấp, SSIAM mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh bao gồm các ngân hàng thương mại để thúc đẩy phát triển quỹ mở do các sản phẩm quỹ của công ty vẫn còn khá mới đối với các nhà đầu tư trong nước. Ngoài ra, nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá đến các nhà đầu tư cũng được triển khai, bao gồm hội thảo trực tuyến và hội thảo trực tiếp. Chẳng hạn, quỹ mở đầu tư vào trái phiếu SSIBF được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Số tài khoản quỹ mở mới trong năm đạt hơn 4.000 tài khoản, quy mô của SSIBF tăng gần gấp đôi từ 715 tỷ đồng lên 1.373 tỷ đồng vào năm 2021.

Năm 2021, SSIAM cũng đã huy động thành công Quỹ đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam (VLGF- quỹ mở), thu hút hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đầu tư gần 150 tỷ đồng chỉ trong ba tuần. IPO. Tính đến nay, quy mô quỹ đạt hơn 2.050 tỷ đồng. Quỹ đầu tư vào các cổ phiếu đầu ngành, chất lượng cao và sẽ được hưởng lợi lớn từ tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong 10 năm tới.

Không chỉ là đối tác của các ngân hàng Việt Nam, SSIAM còn là nhà quản lý quỹ liên kết đơn vị cho nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Ngoài các quỹ hiện đang quản lý cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA và Sunlife, trong năm 2021, SSIAM sẽ tiếp tục quản lý 3 quỹ mới với FWD và AIA. Tính đến cuối năm 2021, tổng tài sản quản lý sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của SSIAM cũng đạt hơn 1.700 tỷ đồng, tăng 128,8% so với cùng kỳ năm trước.

Để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, SSIAM hợp tác với các tổ chức nước ngoài tại Hàn Quốc và Thái Lan trong nhiều năm nhằm thúc đẩy nguồn vốn đầu tư từ Thái Lan vào các quỹ mở trong nước.

Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản do SSIAM (AUM) quản lý đạt 12.959 tỷ đồng. Về cơ cấu, nhà đầu tư tổ chức chiếm 67,82% tổng AUM của SSIAM, trong khi nhà đầu tư cá nhân chiếm 32,18%.

Ngoài việc tung ra các sản phẩm quỹ mới, SSIAM cũng linh hoạt trong việc cung cấp các cấu trúc dịch vụ mới bằng cách cung cấp P-Fund – một dịch vụ quản lý danh mục đầu tư – kết hợp thu nhập cố định và chứng khoán. danh sách. Mục đích là tạo ra thu nhập cố định cho nhà đầu tư bằng trái phiếu doanh nghiệp trong khi vẫn có cơ hội gia tăng lợi nhuận từ chứng khoán niêm yết. Ngoài ra, SSIAM cũng nâng cấp hệ thống giao dịch chứng chỉ quỹ mở mới thông qua trang web và ứng dụng di động, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của SSIAM đây.

Cái nhìn sâu sắcSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button