Kinh Doanh

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận đầu tư 45 triệu USD giữa đại dịch


Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận vốn đầu tư 45 triệu USD trong bối cảnh đại dịch - Ảnh 1.

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận được khoản đầu tư 45 triệu USD trong thời kỳ đại dịch – Hình minh họa

Cùng tham gia đầu tư với KKR còn có các nhà đầu tư hiện tại, Quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures và Công ty CVM, cùng với một nhà đầu tư mới, Ngân hàng Kasikorn Thái Lan.

KiotViet cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale – quản lý bán hàng), quản lý hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management – quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 110.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

KiotViet cũng đã và đang mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của mình, bao gồm cung cấp dịch vụ kết nối với nhà cung cấp và tích hợp với các nhà cung cấp bên thứ ba cho khách hàng, đồng thời có kế hoạch tận dụng nền tảng của mình. để cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cho vay.

Ashish Shastry, Tổng giám đốc KKR Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào một doanh nghiệp công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc như KiotViet.

Đây là khoản đầu tư thứ sáu của chúng tôi tại thị trường Việt Nam và là khoản đầu tiên được thực hiện thông qua chiến lược tăng trưởng công nghệ của KKR tại Đông Nam Á.

Sự kiện quan trọng này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp nguồn vốn dài hạn và các hỗ trợ cần thiết khác cho các công ty công nghệ đang phát triển cao, bao gồm cả những công ty còn non trẻ. “

Trong khi đó, ông Trần Nguyên Hào, nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc KiotViet cho biết: “Doanh nghiệp nhỏ và vừa đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế trong nước và là động lực thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam trong tương lai.

Thông qua các giải pháp công nghệ của KiotViet, chúng tôi mong muốn hỗ trợ quá trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp họ tăng hiệu quả hoạt động và phát huy hết tiềm năng của mình. “

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button