Công Nghệ

Sử dụng mạng xã hội để truyền thông, doanh nghiệp cần một ý tưởng tốt


Theo nghiên cứu của Nielsen, 83% người dùng thích xem quảng cáo dưới dạng video hơn ảnh GIF và văn bản. Trong 2 năm gần đây, Tiktok nhanh chóng trở thành “hiện tượng” bởi ưu điểm là thời lượng video ngắn và các công cụ chỉnh sửa khác nhau. Chính vì vậy, hình thức truyền thông trên Tiktok đã được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn từ lĩnh vực thời trang, ẩm thực, làm đẹp, viễn thông, giao hàng, …. Chính mức độ tương tác của người dùng và độ lan truyền trên Tiktok là điều cốt lõi của nguyên tắc thành công cho một chiến dịch truyền thông. Bởi nếu tin tốt và phù hợp với lợi ích của người dùng thì họ sẽ lan truyền thông tin đó, ngược lại, nếu chất lượng và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp không tốt thì mạng xã hội sẽ quảng bá. vai trò “giám sát” của nhiều người dùng và có thể phản tác dụng về mặt giao tiếp.

Là thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế gia nhập thị trường Việt Nam năm 2018, sau 4 năm, với kinh nghiệm và nỗ lực tìm hiểu thị trường trong nước, J&T Express đã được đông đảo người dùng tin tưởng. Mới đây, trên nhiều diễn đàn lớn, cộng đồng người mua bán trực tuyến Shopee đã bình chọn J&T Express là đơn vị giao hàng được yêu thích nhất dựa trên nhiều khảo sát nhanh về sự yêu thích và hài lòng của khách hàng. cả người mua và người bán trên nền tảng thương mại điện tử dành cho các đơn vị giao hàng tại Việt Nam.

Năm 2021, J&T Express Việt Nam chính thức công bố mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, J&T Express đã phủ khắp 63 tỉnh thành với 1.900 trung tâm điều hành, bưu cục và hơn 25.000 nhân viên.

J&T Express được người dùng đánh giá cao qua hình ảnh doanh nghiệp quốc tế mới nổi nhưng mang đến nhiều cơ hội phát triển cho đối tác và người dùng với các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng và tốc độ giao hàng nhanh hơn mong đợi. , vận chuyển bưu kiện an toàn, chắc chắn và hợp tác với nhiều sàn thương mại điện tử uy tín. Hiện tại, J&T Express, đã có mặt cùng lúc khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Chính sự tiện lợi mà J&T Express mang lại đã tạo dựng được lòng tin của những khách hàng Việt Nam khá tỉ mỉ và cẩn thận trong việc đánh giá và lựa chọn dịch vụ. Đó cũng là lý do các chiến dịch của J&T Express khi triển khai luôn tạo được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Sử dụng mạng xã hội để giao tiếp, doanh nghiệp cần có ý tưởng hay - Ảnh 1.

Nhằm một lần nữa khẳng định đẳng cấp đáp ứng nhu cầu dịch vụ của người dùng với thông điệp “Miễn là trong lãnh thổ Việt Nam, J&T Express gửi được”. Mới đây, J&T Express đã thực hiện “thử thách” “Anywhere with JT – J&T go everybody” dành cho người chơi Tiktok với mong muốn kết nối cộng đồng và lan tỏa sự tích cực khi việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua. bối cảnh bệnh tật. Chương trình khởi động từ ngày 10/9 đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt thu hút các bạn trẻ năng động, sáng tạo và thích chạy theo xu hướng mới.

Hình thức liên lạc có chọn lọc này đã giúp J&T Express nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, hashtag #AnywherewithJT đã thu hút gần 4 triệu lượt xem trong 24 giờ ra mắt và đạt tổng cộng hơn 20 triệu lượt xem trong 7 ngày.

Sử dụng mạng xã hội để giao tiếp, doanh nghiệp cần có ý tưởng hay - Ảnh 2.

(Các tiktokers nổi tiếng tích cực tham gia thử thách J&T Express)

Không chỉ ở Việt Nam, thử thách này còn lan sang các nước Đông Nam Á khác như Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, … Nhiều clip đã lên tới hàng nghìn người chia sẻ kèm theo bình luận. Lượng tương tác tăng chóng mặt này chứng tỏ thương hiệu luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng, đồng thời khẳng định uy tín trong ngành chuyển phát tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á. Nói chung

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button