Tin Tức

Sử dụng vé thu phí đường bộ giả, 3 lái xe Cục Quản lý thị trường Bình Định bị khởi tố

TPO – Ba tài xế hợp đồng của Chi cục Quản lý thị trường Bình Định đã sử dụng vé thu phí giả để qua các trạm thu phí của tỉnh.

Ngày 22/10, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Vũ Luận (SN 1985), Lê Quốc Vệ (SN 1984), Lê Thành Trung (SN 1985) . 1986) để điều tra việc sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức quy định tại Điều 341 BLHS.

Cả 3 người nói trên đều là lái xe hợp đồng của Chi cục Quản lý thị trường Bình Định.

Từ năm 2019 đến năm 2021, 3 tài xế này đã sử dụng vé thu phí giả để đi qua các trạm thu phí phía Bắc và phía Nam của tỉnh Bình Định. Số vé giả này được dùng cho một số xe ô tô của Chi cục Quản lý thị trường Bình Định lưu thông qua trạm thu phí để trốn phí đường bộ.

TRƯƠNG ĐỊNH

.

Nguồn: https://tienphong.vn/su-dung-ve-thu-phi-duong-bo-gia-3-lai-xe-cuc-quan-ly-thi-truong-binh-dinh-bi-khoi-to-post1387034.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button