Thời Trang

Sự kiện chia sẻ giá trị sống ‘tâm xanh giữa phố’ tại KĐT chuyên gia Dragon Pearl

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đại diện công ty chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Địa ốc Đức Hòa Đông, đại diện hai đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phúc Thịnh và Công ty Cổ phần Bến TV & Đầu tư. Thanh bên cạnh đại diện Đơn vị phân phối dự án. Tham dự còn có sự hiện diện của các chuyên gia tư vấn, đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Sự kiện được tiến hành nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn phòng chống dịch Covid-19.

Với chủ đề “Trái tim xanh giữa phố”, sự kiện nhằm chia sẻ với khách hàng về sự phát triển của xu hướng “thành phố xanh” trong lòng thành phố vệ tinh. Cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá chung về toàn cảnh thị trường để khách hàng có thêm dữ liệu cho quyết định đầu tư.

Dự án Dragon Pearl được chủ đầu tư chú trọng đến không gian xanh tự nhiên, tạo nguồn năng lượng xanh tích cực. Mỗi căn nhà tại khu đô thị Dragon Pearl đều có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tầm nhìn thoáng đãng và xanh mát. Đặc biệt với địa thế 4 mặt giáp sông, mang đến nguồn sinh khí mát lành, cư dân tại Dragon Pearl sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhịp sống của thiên nhiên với những làn gió mát lành, tận hưởng phút giây sống an lành, cân bằng tinh thần và tĩnh tâm. Nâng cao sức khỏe.

Sự kiện chia sẻ giá trị sống với 'trái tim xanh giữa phố' tại khu đô thị chuyên gia Dragon Pearl - ảnh 1
Khách hàng tham quan bàn tại dự án

Không chỉ chú trọng đến không gian sống bên trong, Dragon Pearl còn được chủ đầu tư phát triển toàn diện, tái tạo cuộc sống của cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp khi dành 1/3 tổng diện tích để đầu tư. hệ sinh thái tiện ích và xây dựng “lá phổi xanh” trong lòng khu công nghiệp trọng điểm Đức Hòa Đông

Cũng tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án Bà Thái Vũ Khánh Vy – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phúc Thịnh đã công bố các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký thành công tại sự kiện.

Sự kiện chia sẻ giá trị sống với 'trái tim xanh giữa phố' tại khu đô thị chuyên gia Dragon Pearl - ảnh 2

Cô Thái Vũ Khánh Vy Đại diện đơn vị phát triển dự án công bố chương trình ưu đãi

n

Cuối chương trình có phần “hái lộc đầu năm” dành cho những khách hàng nhạy bén, lựa chọn “xuống tiền” trong đợt 1 để có cơ hội chọn sản phẩm vị trí đẹp, nhiều chính sách ưu đãi.

Sự kiện chia sẻ giá trị sống với 'trái tim xanh giữa phố' tại khu đô thị chuyên gia Dragon Pearl - ảnh 3
Đại diện đơn vị phát triển dự án Ông Nguyễn Anh Vũ trao quà cho các khách hàng may mắn

Ngay từ khi ra mắt, khu đô thị chuyên gia Dragon Pearl đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Dragon Pearl tọa lạc tại vị trí thuận lợi giao thương phát triển kinh tế, trung tâm liên kết vùng. Dự án còn sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, giá bán “mềm”, mang đến cho khách hàng sản phẩm đầu tư an toàn, tính thanh khoản cao.

Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh “Dragon Pearl sẽ không chỉ dừng lại ở giá trị sống khác biệt, mà còn là kênh đầu tư sinh lời kỳ vọng vào năm 2022”.

Dragon Pearl – Chuyên gia kiểu mẫu đô thị hiện đại phía Tây TP.

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư & Truyền hình Bến Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phúc Thịnh

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/su-kien-chia-se-gia-tri-song-tam-xanh-giua-pho-tai-kdt-chuyen-gia-dragon-pearl-post1418051.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button