Đời Sống

Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 “hot girl tài chính” sống ảo ở bãi xe, chụp vội vài tấm rồi lôi bánh mì ra ăn


Cụm từ “hot girl tài chính” chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội, từ các hội nhóm lớn nhỏ trên Facebook cho đến các nền tảng MXH khác. Trên TikTok mới đây, video những cô gái bên ngoài rủng rỉnh tiền (không biết bên trong thế nào), luôn xuất hiện với trang phục chỉnh tề, quậy tưng bừng chụp ảnh cùng xế xịn cũng được nhóm phượt thủ ghi lại.

Mới đây, một nam thanh niên đã “quay lén” khoảnh khắc sống ảo của hai cô gái được cho là “hot girl tài chính” đang sống trong bãi xe. Đoạn video đã gây ra tranh cãi gay gắt trên mạng, thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem trên TikTok cùng với hàng nghìn bình luận về hai “hot girl tài chính” này. Vậy thực tế của nó là gì?

Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 hot girl tài chính sống ảo trong bãi xe, chụp vội vài tấm hình rồi lôi bánh mì ra ăn - Ảnh 1.

Hai cô gái được cho là 2 “hot girl tài chính” bị tố sống ảo

Clip: Thanh niên quay lén 2 “hot girl tài chính” bị cư dân mạng phản ứng

Cụ thể trong clip, nam thanh niên đang ngồi trên ô tô, tay cầm điện thoại ghi lại cảnh 2 cô gái đang ăn bánh mì, người này nói: Đó, lúc nãy tôi leo lên xe của mình, bây giờ tôi đang đứng đây ăn bánh mì. Gái ảo, CEO, CEO trẻ tài cao, xe sang. Ăn xong, nam thanh niên quay lại cảnh hai cô gái chụp ảnh cùng một chiếc ô tô khác.

Phía dưới clip, nhiều người không khỏi bật cười vì hai “hot girl tài chính” sống ảo trong bãi xe. Một số khác lại cho rằng việc nam thanh niên này quay lén là khá … vô duyên. Tuy nhiên, khúc quanh nằm ở đây: Hai nhân vật nữ kia không phải ai xa lạ, đều từng là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, tên là Mộng Thường và Đại Dương.

Sự thật đằng sau clip thanh niên bóc phốt 2 hot girl tài chính sống ảo trong bãi xe, chụp vội vài tấm hình rồi lôi bánh mì ra ăn - Ảnh 3.

Hình ảnh Mộng Thường và Đại Đường ở bãi xe quen thuộc trong clip đây

Liên hệ với Đại Dương, cô cho biết: Clip đó là Dương và Thương quay chung cho vui, chúng tôi chưa tham gia bất kỳ hoạt động tài chính 4.0 nào và cũng chưa được đại diện thương hiệu tài chính nào liên hệ. Khi làm clip, một phần là chúng tôi cùng nhau quay cho vui và thực ra là muốn truyền một chút tinh thần tự tin là chính mình, sống thật với chính mình.

Khi được hỏi về người đàn ông “giấu mặt” Đại Đường, Mộng Thường đáp: Người quay phim là Th., Người bạn trang điểm của chúng tôi. Anh ấy chỉ bấm máy cho vui và chọc cười bạn bè về tài chính, không hơn gì.

Đang yên đang lành bỗng quay clip hai cô gái bị hiểu nhầm là “hot girl tài chính”

Chắc lần sau có ai quay clip vui thì ghi chú rõ là “cho vui thôi” nhé mọi người, nếu không sẽ bị hiểu nhầm thành “hot girl tài chính – CEO startup”.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button