Video

Sử tử chết vì Covid-19, sở thú Ấn Độ gấp rút xét nghiệm cho 28 con voi | Thế giới

Mẫu được lấy từ đàn con voi đến kiểm tra để ngăn chặn bất kỳ khả năng lây nhiễm nào sau khi bùng phát Covid-19 trong đàn sư tử trong một vườn thú ở ngoại ô thành phố. Chennai.

Sư tử chết vì Covid-19, vườn thú Ấn Độ vội vàng kiểm tra 28 con voi - Ảnh 1

Việc kiểm tra nhằm ngăn chặn bất kỳ khả năng lây nhiễm nào sau vụ bùng phát ở sư tử.

Đã có nhiều trường hợp nhiễm Covid-19 trong thú vật, gồm 2 trẻ em hổ trắng được cho là đã chết vì Covid-19 ở quốc gia láng giềng Pakistan và trường hợp sư tử được thử nghiệm dương tính với Virus corona trong Tây ban nha và 2 thành phố khác của Ấn Độ.
Tính đến ngày 8 tháng 6, cả nước ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cao thứ hai thế giới sau Châu mỹ, với gần 29 triệu trường hợp mắc và 351.309 trường hợp tử vong, theo dữ liệu từ Bộ Y Tế.

Sư tử chết vì Covid-19, vườn thú Ấn Độ vội vàng kiểm tra 28 con voi - Ảnh 2

Ấn Độ vẫn ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cao thứ 2 thế giới sau Mỹ.

Ngày 7/6, Thủ tướng Narendra Modi cho biết Ấn Độ sẽ Tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí cho tất cả người lớn, trong nỗ lực kiểm soát đại dịch đã hoành hành đất nước trong nhiều tháng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/su-tu-chet-vi-covid-19-so-thu-an-do-gap-rut-xet-nghiem-cho-28-con-voi-162281v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button