Sức Khỏe

Sức khỏe đôi mắt học đường và Dự án ‘Niềm vui khi được nhìn thấy’

Tình trạng cận thị và suy giảm thị lực ngày càng gia tăng ở mức báo động, đặc biệt là trẻ nhỏ ở các nước phát triển và đang phát triển. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe thị lực của trẻ em trở thành vấn đề cấp thiết cần được phát hiện, phòng ngừa và điều trị sớm.

Để đối phó với những thay đổi của môi trường đối với thị lực, năm 2022, tại Châu Á, Tập đoàn Rohto-Mentholatum đã quyết định triển khai dự án ‘Niềm vui được nhìn thấy’ với mục đích bảo vệ sức khỏe thị giác của giới trẻ. trường học.

Sức khỏe mắt học đường và dự án 'Niềm vui được nhìn thấy' - ảnh 1

Chăm sóc mắt học đường của Rohto-Mentholatum Việt Nam trong 16 năm

\N

Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam lần đầu tiên phát động chuỗi hoạt động chăm sóc mắt cộng đồng, đặc biệt cho thế hệ trẻ vào năm 2005 với tên gọi “Chăm sóc mắt học đường”. 16 năm qua, chương trình đã trở thành người bạn đồng hành của phụ huynh, học sinh và nhà trường, giúp các em thêm yêu và biết cách bảo vệ đôi mắt của mình. Hành trình 2022 sẽ tiếp tục cùng H’Hen Niê mang lại ánh sáng và hạnh phúc cho tất cả người dân 5 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Bạc Liêu và Cà Mau.Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe-doi-mat-hoc-duong-va-du-an-niem-vui-khi-duoc-nhin-thay-post1496531.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button