Thời Trang

Sức mạnh nào giúp doanh nghiệp ‘vượt bão’ Covid-19?

Từ tinh thần tập thể …

Covid-19 tồn tại trong thời gian dài đã gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp. Rất khó để đưa ra dự báo thị trường khi dịch bệnh chưa hoàn toàn được kiểm soát. Do đó, mọi hoạt động sản xuất, việc kinh doanh phải kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh thực tế. Đối với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, hệ thống trải dài trên nhiều địa bàn, đội ngũ nhân sự đông đảo thì điều này không hề đơn giản.

Thế mạnh nào giúp ích cho doanh nghiệp

Đối mặt với một năm nhiều thử thách, lúa A An vẫn tốt tươi người tiêu dùng bình chọn tín nhiệm vào Top 10 sản phẩm tin dùng Việt Nam 2021

Chia sẻ từ đại diện thương hiệu gạo A An, trong bối cảnh liên tục phải thực hiện các đơn hàng xa ngặt nghèo, giao thông đi lại chưa thực sự thuận lợi, hiệu quả kinh doanh gặp nhiều trở ngại thì bản thân doanh nghiệp lại trở nên điêu đứng. hỗ trợ người lao động và cũng chính người lao động trở thành lực lượng quan trọng nhất của doanh nghiệp, cùng nhau vượt qua khó khăn.

“Nếu chuỗi sản xuất kinh doanh bị gián đoạn hoặc ngừng hoạt động, doanh nghiệp rất khó đảm bảo việc làm cho toàn bộ người lao động. Nhưng, nếu không có sự đồng hành của tập thể, doanh nghiệp không thể đảm bảo hoạt động trong giai đoạn” thử lửa “này” – điều này người nói.

Xác định duy trì chuỗi cung ứng và vận hành hoạt động kể cả trong bối cảnh dịch bệnh, một trong những quyết định đầu tiên của Ban lãnh đạo là cố gắng hết sức để ổn định việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động. Theo đó, công ty lo điều kiện 3 chỗ đầy đủ, ưu tiên tiêm vắc xin cho đội ngũ trực tiếp sản xuất tại nhà máy và kinh doanh tại cửa hàng khi nguồn vắc xin ban đầu còn khan hiếm… Đó là yếu tố cốt lõi để Gạo A An hài lòng. yêu cầu của khách hàng trong điều kiện ít hơn lý tưởng. Trong suốt mùa dịch bệnh, lúa A An luôn giữ giá bán và nỗ lực giao hàng nhanh, đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Hơn 4 tháng đối mặt với thực tế nhiều thử thách, hơn bao giờ hết, sức mạnh của sự đồng hành và chia sẻ trong tập thể đã phát huy tối đa giá trị. A An Rice có một tập thể nhiệt tình, năng động, không ngại khó, luôn nỗ lực “vượt khó” cùng tập thể trong suốt thời gian qua.

… để chia sẻ “Hạt giống tri ân”

Đây là chương trình đặc biệt mà Gạo A An thực hiện xuyên suốt trong mùa dịch bệnh vừa qua, bắt đầu từ những chuyến xe chở bao gạo đầu tiên đến “điểm nóng” bùng phát đầu tiên năm 2021 là Bắc Giang và Bắc Ninh. . Sau đó, chuyến xe “Hạt gạo đền ơn đáp nghĩa” đã có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, kịp thời phối hợp với các cấp địa phương hỗ trợ hơn 1.300 tấn gạo, máy thở giúp bà con có thêm động lực. vượt qua những khó khăn trước mắt.

Mỗi bao gạo là một tấm lòng. Có thể gạo A An đã không thể đến được với tất cả các địa phương và các gia đình trong thời điểm đại dịch bùng phát. Tuy nhiên, đó là sự sẻ chia thiết thực, đúng thời điểm để giúp hàng vạn người có những bữa ăn trọn vẹn hơn. Đó là những nghĩa cử chân tình, ấm áp, đáp lại và lan tỏa sâu rộng hơn nữa truyền thống nhân văn trong mỗi Tiếng Việt. Bằng nhiều cách và thông qua nhiều tổ chức, đơn vị, gạo A An đã đến tay nhiều hoàn cảnh đặc biệt trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

n

Thế mạnh nào giúp ích cho doanh nghiệp

Hạt gạo đền ơn đáp nghĩa cùng bà con nhân dân bước qua mùa dịch bệnh

Hợp tác bền vững với nông dân

Với nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn, không pha trộn, gạo A An xác định một trong những định hướng chiến lược là đồng hành và định hướng cho người trồng lúa theo đơn đặt hàng của mình. gọi món. Chính sách này trước hết giúp A An kiểm soát ổn định số lượng và chất lượng gạo tươi đầu vào, trước khi đưa qua dây chuyền chế biến sau thu hoạch và đóng bao gạo thành phẩm.

Việc phát triển liên kết sản xuất – tiêu thụ với nông dân là giải pháp cần được đẩy mạnh nhằm góp phần hình thành và nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị lúa gạo, nâng cao thu nhập và lợi nhuận cho người trồng lúa. lợi ích cho người tiêu dùng, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trương sinh thái, tham gia hiệu quả vào thị trường lúa gạo toàn cầu.

“Cuối năm 2020, chúng tôi đã ký thỏa thuận bao tiêu với các hợp tác xã tiêu biểu của Dự án Chuyển đổi Nông nghiệp Bền vững tại Việt Nam (VnSAT) tại Long An, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang và Cần Thơ. Năm 2021, chúng tôi tiếp tục thống nhất bao tiêu diện tích lớn cho các giống lúa đặc sản, lúa chất lượng cao ở An Giang. Đây đều là những địa phương có năng lực sản xuất lúa hàng đầu ĐBSCL ”, đại diện A An chia sẻ.

Thương hiệu gạo trong nước cũng cho biết đang nỗ lực hướng tới các sản phẩm được chăn nuôi sạch, hạn chế tối đa thuốc bảo vệ thực vật hoặc ưu tiên các sản phẩm không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Như vậy, việc kiểm soát sẽ chặt chẽ, khó khăn hơn nhưng chất lượng gạo đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo hơn.

Thế mạnh nào giúp ích cho doanh nghiệp

Nông dân trên cánh đồng lúa chín

Sau hơn 2 năm lan tỏa và mở rộng nhận diện thương hiệu, gạo A An cũng đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể cho 5 năm tới. Bên cạnh việc mở rộng danh mục sản phẩm, tăng tỷ trọng gạo thơm, gạo đặc sản, gạo hữu cơ; phấn đấu đạt 5 – 10% thị phần gạo bao chất lượng cao trong nước; đơn xin Công nghệ vào toàn bộ chuỗi khép kín từ nhà máy sản xuất lúa gạo đến quản trị hệ thống và chăm sóc khách hàng…

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-manh-nao-giup-doanh-nghiep-vuot-bao-covid-19-post1416936.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button