Kinh Doanh

Sunshine Group và Umee Homes ký kết hợp tác với 12 đại lý chiến lược


Sunshine Group và Umee Homes ký kết hợp tác với 12 đại lý chiến lược - ảnh 1

Đại diện Sunshine Group và các đại lý phân phối tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược

Những cái “bắt tay” đánh dấu sự hợp tác chiến lược bền vững

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group, tổng đại lý Umee Homes và 12 đại lý phân phối dự án với sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu thị trường, bao gồm: KSFinance, Cenland, Đất Xanh Miền Bắc, Tân Thành Long, ABC, AMG, Vivo, Tùng Bách Land , Mai Việt Land, G.Empire, Honest Land và An Vuong Land.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Huyền – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kinh doanh – Đại diện Tập đoàn Sunshine Group nhấn mạnh: “Mỗi dòng sản phẩm, chuỗi dự án của Sunshine Group đều sở hữu 8 giá trị thực tiễn“ ghi điểm ”lớn trên thị trường và mang dấu ấn của Sunshine, đó là những giá trị về Vị trí – Thiết kế – Tiện ích – Công nghệ – Văn hóa – Đầu tư sinh lời – Thấu hiểu người Việt để vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và Phát triển bền vững thông qua các sản phẩm căn hộ Xanh – Thông minh, tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng , nhà đầu tư, cộng đồng và địa phương.

Sunshine Group và Umee Homes ký kết hợp tác với 12 đại lý chiến lược - ảnh 2
Sunshine Group tiên phong kiến ​​tạo những không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo, nâng tầm giá trị sống cho người Việt

Để những sản phẩm chất lượng này đến tay khách hàng, nâng cao đời sống cư dân, theo đại diện Sunshine Group, đại lý phân phối chính là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, đưa thương hiệu Sunshine Group lên hàng đầu. quốc gia. Sự tham gia tích cực của các nhà phân phối được coi là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công về mặt thương mại của dự án.

Được đánh giá là đơn vị uy tín, không chỉ am hiểu thị trường mà còn hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, 12 đại lý phân phối bất động sản đã “bắt tay” với Sunshine Group và Umee Homes để hợp tác cùng Sunshine Group và Umee Homes. Hợp tác bền vững, kỳ vọng tạo lực đẩy mới cho thị trường bất động sản cao cấp, mang đến những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Umee Homes, tổng đại lý phân phối một số dự án bất động sản của Sunshine Group, đã mang đến giải pháp Bất động sản – Tài chính – Công nghệ với “siêu ứng dụng” Umee App cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin dự án, đặt mua. , giao dịch bất động sản, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật tối đa.

“Chúng tôi tin rằng sự am hiểu thị trường, năng lực và bản lĩnh vượt trội của các đại lý sẽ giúp khách hàng, nhà đầu tư và thị trường nhanh chóng tiếp cận và sở hữu sản phẩm. Bất động sản cao cấp của Sunshine Group trong tương lai gần ”, bà Đỗ Thu Huyền khẳng định.

\N

Giá trị vượt trội của bất động sản Sunshine Group trên thị trường

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, với ba mũi nhọn phát triển chính: Bất động sản – Công nghệ – Tài chính, Sunshine Group gây ấn tượng mạnh trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng đi kèm với sản phẩm chất lượng cao. Giải pháp công nghệ đột phá.

Sớm tạo dựng vị thế và hướng đi khác biệt, Sunshine Group luôn kiến ​​tạo những giá trị sống bền vững cho cộng đồng, góp phần tạo nên diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, nâng tầm cuộc sống. Với bộ sưu tập 6 dòng sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp, Sunshine Group cung cấp cho thị trường bộ sưu tập sản phẩm vô cùng đa dạng: Biệt thự sinh thái nội khu, biệt thự trên không, hệ thống căn hộ cao cấp, căn hộ tiêu chuẩn khách sạn, từ thực tế nhà ở và nghỉ dưỡng. bất động sản, đến siêu đô thị thông minh, trung tâm tài chính đến khu công nghiệp …

Sunshine Group và Umee Homes ký kết hợp tác với 12 đại lý chiến lược - ảnh 3
Sunshine Group tiên phong kiến ​​tạo những dự án Xanh – Thông minh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

Các dự án mà Sunshine Group đầu tư và phát triển đều có nhiều điểm chung nổi bật là vị trí đắc địa, nơi kết nối giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng đãng. Bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại trên thế giới, mỗi công trình như một tác phẩm nghệ thuật hút hồn người hâm mộ.

Nhất quán trong quan điểm phát triển bất động sản, dòng sản phẩm nào mang thương hiệu “Sunshine house” cũng sở hữu vành đai tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp và ứng dụng công nghệ Smart Living 4.0, được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao của các đơn vị nổi tiếng. .. để trở thành không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Lấy khách hàng làm trung tâm, tiên phong tạo ra những sản phẩm “dành riêng” cho giới thượng lưu, Sunshine Group mang đến những không gian sống thời thượng, tạo bước đột phá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. .

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button