Kinh Doanh

‘Sương sương’ hàng ngàn đô một bài đăng, có thể mất thêm hàng trăm ngàn USD nữa để mời celeb đến dự sự kiện


VinFast trả bao nhiêu cho KOLs: Sương mù hàng nghìn USD mỗi bài đăng, có thể tốn thêm hàng trăm nghìn USD để mời những người nổi tiếng tham gia sự kiện - Ảnh 1.
VinFast phải trả bao nhiêu cho đội KOL: Sương mù hàng nghìn USD mỗi bài đăng, có thể tốn thêm hàng trăm nghìn USD để mời các ngôi sao nổi tiếng tham gia sự kiện - Ảnh 2.
VinFast trả bao nhiêu cho KOLs: Sương mù hàng nghìn USD mỗi bài đăng, có thể tốn thêm hàng trăm nghìn USD để mời những người nổi tiếng tham gia sự kiện - Ảnh 3.
VinFast phải trả bao nhiêu cho đội KOL: Sương mù hàng nghìn USD một bài, có thể tốn thêm hàng trăm nghìn USD để mời những người nổi tiếng tham gia sự kiện - Ảnh 4.
VinFast trả bao nhiêu cho KOLs: Sương mù hàng nghìn USD một bài đăng, có thể tốn thêm hàng trăm nghìn USD để mời những người nổi tiếng tham gia sự kiện - Ảnh 5.

* Phí quảng cáo do trang Influencer Marketing Hub ước tính dựa trên lượt theo dõi, tương tác ..

Thanh linh hoạt

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button