Video

“Suốt dịch Covid-19, tôi chỉ coi YouTube Báo Thanh Niên”

Anh Đoàn Minh Thông, 31 tuổi, hiện đang là thợ ảnh, chủ tiệm chụp ảnh cưới trên đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM. Trong 5 tháng kể từ khi dịch bệnh Covid-19 Thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh, Bản tin Covid-19 bên trên Kênh Youtube Tạp chí Thanh Niênđã trở thành người bạn đồng hành hàng ngày của anh và nhiều khán giả trên khắp cả nước.

“4-5 tháng nay tình hình dịch bệnh không biết nên xem kênh nào, niềm tin của tôi chỉ có trên kênh YouTube Tạp chí Thanh Niên”, anh Thông nói.

"Trong vụ dịch Covid-19, tôi chỉ xem báo YouTube Thanh Niên" - 1.  ảnh

Anh Đoàn Minh Thông, 31 tuổi, hiện đang làm nhiếp ảnh, chủ một studio ở Q. Bình Thạnh là khán giả thân thiết của kênh YouTube Báo Thanh Niên

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, đội ngũ sản xuất nội dung và kỹ thuật của chúng tôi TV Tạp chí Thanh Niên đã kiên trì làm việc và không ngừng đổi mới hình thức trình bày để bản tin sinh động, gần gũi và chính xác nhất.

Những gương mặt biên tập viên, phát thanh viên của bản tin thời sự đã trở nên quen thuộc với khán giả lúc 8h hàng ngày. Không chỉ hiển thị Tin tức, phóng sự nóng hổi vừa được thực hiện bởi phóng viên Thời sự, người phát thanh viên của Bản tin Covid-19 bên trên Tạp chí Thanh Niên Nó còn có nhiệm vụ kết nối, tương tác và trò chuyện trực tiếp với người xem thông qua công cụ bình luận, giúp bản tin luôn duy trì được tỷ lệ người xem rất cao trong nhiều tháng.

n

"Trong đợt dịch Covid-19, tôi chỉ xem YouTube Báo Thanh Niên" - 2.  ảnh

Chương trình bản tin Covid-19 luôn thu hút tỷ lệ xem trực tiếp rất cao trong suốt nhiều tháng diễn ra đại dịch

Trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, Tạp chí Thanh Niên với hơn 36 năm phát triển đang cho thấy những tín hiệu tích cực và đúng hướng. Trong đó, YouTube kênh của Tạp chí Thanh Niên vẫn tồn tại 4 triệu lượt đăng ký năm 2021, trở thành kênh thông tấn số 1 trong hệ thống báo chí chính thống của Việt Nam. Trên nền tảng video, mạng xã hội khác, Tạp chí Thanh Niên cũng đạt được một hâm mộ khổng lồ và lãi.

"Trong đợt dịch Covid-19, tôi chỉ xem YouTube Báo Thanh Niên" - 3.  ảnh

Sắp tới, Báo Thanh Niên sẽ thành lập Trung tâm Truyền thông số trên cơ sở nâng cấp Ban Truyền hình

Trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm thời sự, chương trình truyền hình, Tạp chí Thanh Niên sẽ thành lập Trung tâm Truyền thông số trên cơ sở nâng cấp Phòng Truyền hình – bộ phận phụ trách nội dung Kênh Youtube và các nền tảng truyền thông xã hội hiện có để thực hiện mục tiêu trở thành một cơ quan đa phương tiện mạnh mẽ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suot-dich-covid-19-toi-chi-coi-youtube-bao-thanh-nien-post1417520.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button