Giải Trí

‘Super Idol Kids’ nhận thư cảm ơn vì các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch | Giải trí

[

Cụ thể, qua lời kêu gọi của Đài Truyền hình Việt Nam, ban tổ chức Super Idol Kids và các thí sinh đã gửi hàng trăm bộ dụng cụ y tế như: khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ, kính chống giọt nước … cùng với các nhu yếu phẩm cần thiết và rất nhiều loại thuốc hỗ trợ công tác điều trị. Covid-19. Hơn hết, việc làm này được coi là tấm gương sáng cho các thí sinh và khán giả trẻ xem chương trình.
Đại diện nhà sản xuất chia sẻ “Hiện tại, chương trình chưa thể tiếp tục ghi hình, tuy nhiên được sự ủng hộ và theo dõi của các bậc phụ huynh và các em nhỏ, mong rằng hành động chung tay chống dịch này sẽ lan tỏa hơn cả tinh thần sẻ chia và yêu thương cộng đồng . Mong mọi người giữ gìn sức khỏe Rất tốt, ban tổ chức cũng mong sớm được gặp lại các em trong một ngày không xa. “
'Super Idol Kids' nhận được thư cảm ơn vì các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch bệnh - ảnh 1

Ban tổ chức hy vọng việc làm này sẽ là tấm gương sáng cho các khán giả nhí

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Ngoài ra, đại diện ban tổ chức cũng đóng góp tiền mặt và những hỗ trợ thiết yếu cho những vùng bị thiệt hại. lệnh đóng cửa hoặc nơi mọi người đang gặp khó khăn. “Tôi chỉ biết cố gắng hết sức. Tôi nghĩ mỗi ngày giúp đỡ một hoàn cảnh cần giúp đỡ cũng là giúp một phần nào đó cho công cuộc chống dịch của nhà nước ”, ban tổ chức cho biết thêm.
Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4-15 tuổi. Qua đây, ban tổ chức mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, nơi tìm kiếm những tài năng nhí, giúp các em phát huy tài năng thiên bẩm, khám phá khả năng đặc biệt… để trở thành thần tượng trong tương lai. nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi. Không bị gò bó, các thí sinh sẽ thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật, thông qua sự hướng dẫn và tư vấn từ các giám khảo có đủ chuyên môn và tầm ảnh hưởng trong nghề.
Lần đầu tiên mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, Super Idol Kids gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh. Hiện tại, sau nhiều lần phải hoãn kế hoạch casting trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM, ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian casting online, vẫn tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh. Theo chia sẻ, chương trình sẽ có kế hoạch cho vòng Tuyển sinh trực tiếp trong tương lai gần khi được phép.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/super-idol-kids-nhan-thu-cam-on-vi-cac-hoat-dong-thien-nguyen-trong-mua-dich-1446871.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button