Công Nghệ

Surface Pro 8 sẽ có màn hình 120 Hz, cổng Thunderbolt | Công nghệ

Theo dõi Engadget, Tài khoản Twitter Shadow_Leak đã chia sẻ những gì có vẻ là một danh sách cho máy tính bảng Surface Pro 8. Máy được cho là chạy Windows 11 và sẽ giống phiên bản cải tiến của Surface Pro X sử dụng chip Intel. , Màn hình 13 inch và khung bezel hẹp 120 Hz. Sản phẩm cũng đi kèm với cổng Thunderbolt kép, cho phép nó hỗ trợ GPU bên ngoài tốc độ cao.

Surface Pro 8 bị rò rỉ cũng sẽ tạo ra một bước nhảy vọt về hiệu suất với bộ vi xử lý Gen Core thứ 11. Giống như Surface Laptop 4, người dùng có thể thay thế SSD nếu bộ nhớ đi kèm bị hỏng hoặc quá hạn chế. .

Được biết, sự kiện sắp tới của Microsoft có thể là một trong những buổi giới thiệu sản phẩm nhiều nhất của công ty từ trước đến nay, bao gồm Surface Duo 2Nâng cấp Surface Book, Surface Go và Surface Pro X. Tuy nhiên, nếu rò rỉ là chính xác, Surface Pro 8 có thể là thứ thu hút nhất.

Surface Pro nổi tiếng là một trong những thiết bị Surface bền bỉ nhất của Microsoft, nhưng nó cũng là một trong những thiết bị bảo thủ nhất với ít thay đổi, với bản sửa đổi năm 2019 vẫn có cổng USB-A. Surface Pro 8 được công bố hứa hẹn sẽ hồi sinh dòng Pro, chưa kể giúp nó cạnh tranh với làn sóng máy tính xách tay có thể tháo rời và “hai trong một”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/surface-pro-8-se-co-man-hinh-120-hz-cong-thunderbolt-1452281.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button