Đời Sống

Tá hỏa vì chồng được lòng… hàng xóm

Khác với mọi khi, chiều hôm đó Tùng thấy vợ đi làm về với vẻ mặt nặng trĩu. Anh hậm hực xông vào hỏi: “Công ty có chuyện gì vậy? Hay là em vừa cãi nhau với mấy bà nói nhiều trong phòng kế toán?”.

Vợ Tùng ném cho anh một cái nhìn đanh thép: “Tại anh! Tất cả là do anh! Anh có biết từ đầu ngõ đến cuối ngõ người ta đều bàn tán xôn xao về anh không? Hễ thấy em đi qua là người ta xì xào”. ngày càng nhiều hơn. to hơn cho tôi nghe. “

Tùng không tin vào những gì mình vừa nghe: “Vớ vẩn! Mày đã phạm tội gì mà chúng nó nói xấu mày?”. Không thể chịu đựng thêm được nữa, cô chỉ tay vào một vết lớn màu xanh đậm trên cánh tay anh: “Chính là nó! Người ta nói bọn nghiện hình xăm như anh chắc là chơi với xã hội đen chứ không phải bình thường đâu. Sở thích quái đản của anh khiến em phát ốm đấy anh thấy không tôi đau khổ? ”.

Tá hỏa vì chồng chiều lòng ... bà hàng xóm

Tùng ngửa đầu nhìn trần nhà, cười khổ: “Haha, Tại sao lại là tôi? Anh nên nghĩ lại bản thân mình đi. Tại sao trên người tôi lại có những hình xăm này? Thấy chưa, hình xăm mũi tên này đã đâm vào tim tôi. Đó là lúc tôi biết tôi yêu anh. , hình xăm trên tay em thể hiện nhịp tim không đều khi lần đầu tiên nghe em nói “Anh yêu em”, bông hồng này trên ngực trái là để kỉ niệm ngày anh cầu hôn em ”.

Còn đây, hình xăm vô nghĩa này là khi chúng tôi cãi nhau, tôi cũng đã xóa nó đi ngay khi bạn chủ động làm lành. Chỉ là hình xăm là thứ không xóa được nên nhìn hơi bẩn… Thôi, thế thôi, nói chơi với trộm cướp nghe chưa? ”.

Tùng vừa nói vừa tức đến mức đỏ bừng cả mặt. Anh sống bằng tình cảm thay vì lý trí, luôn chỉ biết đến vợ con nên ít giao du với hàng xóm. Thấy anh lầm lì, ít nói, có nhiều hình xăm, người ta đánh giá sai về anh, thay vì trách móc thì tự nhiên vợ anh lại thấy thương anh hơn.

Vợ anh nhẹ nhàng kéo chồng ngồi xuống, nói: “Chuyện này thôi đừng cãi nhau nữa. Em nói đi, anh có muốn bà con lối xóm thay đổi suy nghĩ về anh không? Nào, em thấy hàng xóm chúng ta đang hô hào vận động” Tình làng, nghĩa xóm “, mọi người quyên góp cơm ăn, áo mặc, tiền mặt ủng hộ người khó khăn gia đình thiệt thòi. Tôi nghĩ bạn nên tham gia cùng mọi người, khi họ có cơ hội tiếp xúc với bạn, họ sẽ thấy bạn hoàn toàn khác với những gì họ nghĩ về bạn. “

Từ khi Tùng tham gia hội từ thiện trong xóm, vợ anh ít thấy anh ở nhà, vợ anh cắm điện gọi điện, thỉnh thoảng anh lại nói “Em đang ở nhà bà Nhinh để bà ấy thay bóng đèn”. , thỉnh thoảng “em giúp bác Tuất thông cống” …

Tùng quá bận nên vợ phải một mình quán xuyến mọi việc nhà. Dù mệt nhưng tinh thần của vợ anh khá thoải mái vì mấy ngày nay đi đâu cũng nghe những lời khen có cánh về chồng: “Chú Tùng trông gầy mà hiền quá”, “Tùng vừa tốt bụng lại vừa khéo léo”, “Nó Người ta nói thiên hạ có vợ hư, đằng này gia đình tuyệt vời cho cả hai, quả là một cặp đôi lý tưởng ”…

Kế hoạch “tẩy trắng” đối với Tùng coi như thành công. Vợ nhìn lên tường nhìn đồng hồ, đã gần 11 giờ đêm mà Tùng vẫn chưa về. Thấy lạnh, vợ chạy lên lầu, mở tủ lấy thêm áo len để giữ ấm nhưng bàng hoàng khi thấy ngăn tủ áo mùa đông trống trơn. Vợ anh Tùng hốt hoảng bấm vào số của chồng: “Anh ơi, áo ấm của em hết đi đâu rồi, anh đừng bảo em mang hết đi làm từ thiện nhé!”.

Đầu dây bên kia, Tùng nói: “Thôi … vậy đó! Thôi, anh chịu khó quấn chăn cho ấm nhé, anh nhớ chăn của bọn em còn nguyên, anh chưa cho. Còn không. Vài ngày nữa vợ chồng rảnh rỗi. Em sẽ đi mua một đống quần áo mới. “

Theo Giáo dục và Thời đại

Nhờ 'tú bà' hàng xóm khám phá bộ mặt thật của người tình

Nhờ ‘tú bà’ hàng xóm khám phá bộ mặt thật của người tình

Tôi bảo đàn ông chia tay để đòi quà, may mà tôi chưa cưới, tôi sẽ chuyển hết 50 triệu mà không cần thăm hỏi. Anh hỏi “mày chưa bị đánh bao giờ phải không? Thích đấm vào mũi mà đòi lên giọng?”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/ta-hoa-vi-chong-duoc-long-hang-xom-781012.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button