Du Lịch

Tác giả tượng Nữ hoàng băng giá Elsa gửi tâm thư, sẽ sửa tay to, mắt dữ

Tác giả của bức tượng Elsa băng giá gửi thư, sẽ sửa đôi tay to, đôi mắt độc ác - Ảnh 1.

Tác giả Lê Trung Nguyên trên cánh tay Frozen Elsa – Ảnh: NVCC

Anh Lê Trung Nguyên, đại diện cho nhóm nghệ nhân làm tượng Elsa Frozen, hôm nay (20/7) đã đăng một bức “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân để bày tỏ cảm xúc khi tác phẩm của mình bị “ảnh hưởng” bởi cộng đồng mạng. “. phản ứng rất dữ dội ”, giải thích ý tưởng tác phẩm và bày tỏ nỗi vất vả, cực khổ của chủ nhân bức tượng khi liên tục bị“ ném đá ”.

“Tôi rất buồn vì chúng tôi là người làm ra nó, nhưng chắc chắn một người còn buồn hơn tôi rất nhiều, đó chính là anh Đông – người đã thuê chúng tôi làm điều đó cho anh ấy”, Nguyên viết.

Anh giải thích bức thư này không phải để bênh vực mình – người đã tạo nên bức tượng không đẹp mắt cộng đồng mạng – mà để mọi người hiểu rõ hơn câu chuyện trước khi bình luận, phán xét gay gắt đã vô tình đẩy anh. Chủ điểm check-in Ansapa sở hữu bức tượng này đang lâm vào cảnh khốn cùng ngay cả trong thời kỳ đại dịch, điều này rất khó khăn cho các doanh nghiệp du lịch.

Chia sẽ với Tuổi Trẻ OnlineAnh Nguyên cho biết anh Nguyễn Ngọc Đông – địa điểm check-in mà Ansapa thuê nhóm của anh thực hiện công việc này – là một nhà đầu tư tử tế hiếm hoi mà anh từng làm việc.

Và thật không công bằng khi một người tử tế lại chỉ cố gắng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mà pháp luật không cấm trong bối cảnh ngành du lịch “chết” vì dịch bệnh, phải liên tục thăng trầm chỉ vì những lời bình phẩm không hay. người đẹp dậy sóng cộng đồng mạng với những bức tượng tại điểm check in mà anh chàng vẫn đang thực hiện.

Tác giả của bức tượng Frozen Elsa mong muốn cộng đồng có những lời khen, chê thì hãy gửi cho mình chứ đừng bỏ “gạch, đá” cho chủ nhân của bức tượng.

Về tạo hình “ngực khủng, tay to, mắt lai” của Frozen Elsa, tác giả giải thích đó là chủ ý của nhóm tác giả và chủ đầu tư không muốn sao chép chính xác những người mẫu có hình ảnh đẹp hoàn hảo. có sẵn các tác phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của điểm nhận phòng này.

Do hầu hết các điểm check in đều là người lớn nên chủ đầu tư mong muốn Nữ hoàng băng giá Elsa phải “trưởng thành” hơn, hấp dẫn cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bàn tay to của nữ hoàng băng giá không phải là “lỗi” mà chủ ý của chủ đầu tư là làm một cánh tay đủ vững chắc để du khách có thể ngồi lên cánh tay đó và tạo dáng chụp ảnh. “Khuyết điểm” này cho biết họa sĩ sẽ sử dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo cảm giác tay Nữ hoàng băng giá thon gọn hơn.

Về việc “tréo ngoe”, anh Nguyên cho biết sẽ vẽ lại cho dịu dàng hơn, cũng như căn chỉnh lại các đường nét trên khuôn mặt cho sắc nét.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục chỉnh sửa, rất tiếc những hình ảnh của công trình còn đang thi công, tôi đã chia sẻ với bạn bè, người thân để mọi người cùng góp ý, nhưng ai đó đã phát tán trên các diễn đàn lớn với những dòng trạng thái không mấy thiện cảm khiến sự việc bị đẩy lên quá xa ”, ông Nguyên nói.

Rất buồn trước những bình luận nặng nề dành cho đứa con tinh thần của mình, nhưng anh Nguyên bày tỏ sự cảm thông với những người chê bai, chế giễu, vì cho rằng họ chỉ nhìn vào bức ảnh tác phẩm chưa hoàn thiện. Một lần nữa, một bức ảnh với hiệu ứng ánh sáng xấu gây phản cảm.

Ông Nguyên cũng khẳng định, khi công trình hoàn thiện phần nền kính, không gian xung quanh, thêm hiệu ứng ánh sáng sẽ đẹp hơn.

Nhà điêu khắc trẻ này cũng chia sẻ ý kiến ​​muốn giúp anh Đông tu sửa tượng Nữ thần Tự do bị “ném đá” cách đây 3 tháng, nhưng vì kinh doanh khó khăn trong năm dịch bệnh nên anh Đông không có kinh phí để sửa.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tac-gia-tuong-nu-hoang-bang-gia-elsa-gui-tam-thu-se-sua-tay-to-mat-du-20210720131231485.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button