Công Nghệ

Tai nghe Bose QuietComfort 45 ra mắt với giá rẻ hơn | Công nghệ

Theo dõi Cơ quan Android, QuietComfort 45 có giá 329 USD cung cấp hai cài đặt âm thanh, Im lặng và Aware. Khi ở chế độ Yên lặng, người nghe có thể tận hưởng hiệu suất khử tiếng ồn chủ động (ANC) vượt trội. Dựa trên những gì người tiền nhiệm của nó đã làm, QuietComfort 45 hứa hẹn sẽ giảm âm thanh tần số thấp như động cơ phản lực hoặc tiếng ồn ào của toa tàu xuống khoảng 1/4 – 1/5 âm thanh. âm thanh mà họ tạo ra mà không cần tai nghe. Với chế độ Aware, nó có tác dụng ngược lại, cho phép người nghe chú ý đến tiếng ồn xung quanh mà không cần tháo tai nghe. Điều này thật tuyệt khi nghe thông báo trong phòng chờ lên máy bay…

QuietComfort 45 được thiết kế để tạo sự thoải mái cho người dùng, dựa trên những gì Bose đã đạt được với QuietComfort 35 II. Nó đi kèm với một số sửa đổi nhỏ đối với miếng đệm tai nghe để giảm không gian giữa miếng đệm và hộp sọ, giúp cải thiện sự cô lập và phù hợp thụ động. Tai nghe cũng có thể gập phẳng để cất vào hộp đựng đi kèm.

Với nhu cầu sử dụng phòng họp ảo ngày càng tăng, việc đầu tư vào chất lượng micrô trên QuietComfort 45 cũng được Bose thực hiện với hệ thống micrô cải tiến chủ động làm dịu. tiếng ồn môi trường xung quanh mất tập trung, bao gồm những tiếng ồn khó lường hơn như tiếng chó sủa hoặc tiếng máy xay cà phê.

QuietComfort 45 được coi là tai nghe năng suất cao nhờ hỗ trợ đa điểm Bluetooth. Người nghe có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc, giám sát các cuộc gọi đến trong khi thực hiện cuộc gọi hội nghị trực tuyến. Tai nghe sử dụng Bluetooth 5.1 và có Bose SimpleSync để dễ dàng ghép nối với Bose Soundbar để phát trực tuyến âm thanh riêng tư.

Thời lượng pin của QuietComfort 45 cũng khá ấn tượng với hứa hẹn có thể phát lại 24 giờ trong một lần sạc và việc sạc được thực hiện qua USB-C thay vì microUSB. Một lần sạc đầy cần 2 giờ, trong khi tính năng sạc nhanh cũng có sẵn cho phép nghe 180 phút chỉ trong 15 phút.

Bose QuietComfort 45 hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 329. Sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng từ ngày 23/9.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/tai-nghe-bose-quietcomfort-45-ra-mat-voi-gia-re-hon-1443670.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button