Đời Sống

“Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp”


Trong buổi livestream tối 28/9, chị Nguyễn Phương Hằng đã có cuộc trò chuyện với chủ đề “Chết là giải thoát”.

Trong cuộc trò chuyện, ngoài những lời bày tỏ sự chia buồn với nữ nghệ sĩ Phi Nhung, ông bầu Đại Nam cũng bày tỏ một số quan điểm gây tranh cãi trong dư luận. Trong đó, chị Phương Hằng cho biết: “Tại sao một số người bị COVID-19 hồi phục, những người khác lại chết? Bởi vì những người đó có” nghiệp COVID “.

Phương Hằng phát biểu gây tranh cãi: Tại sao một số người nhiễm COVID-19 hồi phục, một số khác lại tử vong? Vì những người đó có nghiệp chướng - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 28/9

Đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng, câu nói này của chị Hằng khiến nhiều người đau lòng, nhất là những người thân có người thân tử vong vì COVID-19.

“Dù là vì lý do gì thì thời điểm hiện tại, chị Phương Hằng nói những điều này là hoàn toàn không nên, chẳng may bệnh tật khiến người ta mất mạng, chứ làm gì có chuyện gọi là“ nghiệp chướng ”.

“Không nói đến Phi Nhung, những người đã mất người thân vì COVID-19 chắc chắn sẽ rất đau lòng và đau lòng khi nghe những lời này”.

Không chỉ vậy, dù bày tỏ sự chia buồn với Phi Nhung nhưng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đưa ra quan điểm riêng về những “tranh cãi” liên quan đến Hồ Văn Cường – con nuôi của cố nghệ sĩ trong thời gian vừa qua. :

“Ai đang giữ tiền của Phi Nhung thì phải xử lý cho Cường. Vì cuộc sống và tương lai của anh ấy. Tôi đã đánh đổi tuổi thanh xuân của mình thì phải nghĩ cho người ở lại”.

Bây giờ Phi Nhung đã mất, tiền bạc do người quản lý giữ, không có di chúc thì ai sẽ trả cho Hồ Văn Cường? Gia đình tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Tôi chỉ muốn có tiền xây nhà để ở … “

Dù câu chuyện này đúng hay sai thì nhiều người cho rằng, thời điểm ca sĩ Phi Nhung qua đời, chúng ta nên dành sự tiếc thương cho cô ấy thay vì những tranh cãi.

Hiện những chia sẻ của Phương Hằng vẫn đang gây chú ý trên cộng đồng mạng.

PV

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button