Thời Trang

Tại sao Hội An cam kết loại bỏ tiêu thụ thịt chó?

Nghe những người bạn trẻ Bình luận về câu chuyện Hội An cam kết xóa bỏ tiêu thụ thịt chó, mèo.

Vì sao Hội An cam kết xóa bỏ tiêu thụ thịt chó?  - 1.  ảnh

Hội An – thành phố đầu tiên ở Việt Nam nói không với thịt chó, mèo

Lâm Nguyễn Trinh Anh (21 tuổi, ngụ 137 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, TP.HCM):

Vì sao Hội An cam kết xóa bỏ tiêu thụ thịt chó?  - 2.  ảnh

Lâm Nguyễn Trinh Anh

“Đây là một dấu hiệu tốt vì đời sống động vật Chúng đáng được nâng niu không kém gì con người, đặc biệt là những vật nuôi gần gũi và gắn bó với chúng ta hàng ngày. Có được một người tiên phong như vậy sẽ là nguồn tự tin để chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều nơi làm được điều đó trong tương lai. Hình ảnh một Hội An gần gũi, yên bình và thân thiện nhờ đó sẽ càng đẹp hơn trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

n

Vì sao Hội An cam kết xóa bỏ tiêu thụ thịt chó?  - 3.  ảnh

Nguyễn Duy Khiêm

Nguyễn Duy Khiêm (sinh viên Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM): “Các nước văn minh không dùng chó, mèo làm thức ăn, vì chó, mèo là vật nuôi gần gũi và thân thiết nhất với con người. có thể chia sẻ vui buồn với mọi người như những người bạn. toi rat ủng hộ Hội An nói không với việc sử dụng thịt chó, mèo. Đây là một suy nghĩ rất văn minh và nhân văn, cần được nhân rộng ”.

Vì sao Hội An cam kết xóa bỏ tiêu thụ thịt chó?  - 4 .  ảnh

Nguyễn Thế Luân

Nguyễn Thế Luân (sinh viên) Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.): “Việc TP Hội An cam kết không tiêu thụ thịt chó, mèo và hỗ trợ xóa bệnh dại là cam kết rất lớn, tôi hoàn toàn ủng hộ. Gia đình tôi nuôi mèo và tôi coi mèo như một gia đình. Mong rằng các địa phương khác cũng nên thực hiện cam kết văn minh và nhân văn này ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-sao-hoi-an-cam-ket-loai-bo-tieu-thu-thit-cho-post1410531.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button