Video

Tại sao một trận bóng chiếu trên các kênh khác nhau lại hiển thị bảng quảng cáo khác nhau?


Các biển quảng cáo được đặt xung quanh sân vận động hay các sự kiện âm nhạc lớn sẽ là kênh kiếm tiền của các đài truyền hình hoặc chính các thương hiệu được chiếu cho hàng nghìn, hàng vạn người dùng. Tuy nhiên, một màn hình đơn giản sẽ chỉ hiển thị một nội dung quảng cáo, từ đó khiến các sự kiện quốc tế chứa nhiều quảng cáo hướng đến một nhóm người dùng nhất định.

Nhưng trong thập kỷ vừa qua, một thập kỷ của công nghệ và những đột phá trong lĩnh vực điện tử, quảng cáo trực tuyến đã lên một tầm cao mới. Đã có nhiều công ty phát sóng quảng cáo có thể phát một số quảng cáo nhất định đến các đài địa phương nhất định.

Ví dụ: nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, người xem sẽ thấy trên bảng điện tử các thương hiệu từ khu vực của bạn, còn nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể xem buổi phát trực tiếp của một thương gia trực tuyến. ở đó; miễn là người mua quảng cáo có đủ tiền để trả phí dịch vụ.

Tại sao một trận đấu bóng đá được chiếu trên các kênh khác nhau lại hiển thị các biển quảng cáo khác nhau? - Ảnh 1.

Kỹ thuật trình bày này được gọi là quảng cáo ảo. Tín hiệu sẽ được truyền từ bảng quảng cáo đến các đầu thu đặt tại hiện trường, hiển thị các nội dung khác nhau trên màn hình.

Hãy lấy công nghệ từ Appario Global Solutions (AGS) làm ví dụ giải thích cách hoạt động của phương pháp quảng cáo “thay đổi cuộc chơi” này nói chung.

Nhiều quảng cáo phục vụ nhiều khách hàng mục tiêu

Công ty AGS có trụ sở tại Thụy Sĩ thiết kế và đăng ký bản quyền kỹ thuật của Parallel Ads, tạm dịch là Quảng cáo song song, có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu tới một bộ phận lớn khách hàng.

Áp dụng tính năng Nhân nội dung động (cũng thuộc bản quyền của AGS), màn hình điện tử LED có khả năng tạo ra tối đa 4 dòng tín hiệu quảng cáo. Thông qua một con chip nhận tín hiệu, bảng điện tử có thể nhận nhiều chương trình phát sóng một lúc và truyền đến các camera đặt xung quanh sân.

Tại sao một trận đấu bóng đá được chiếu trên các kênh khác nhau lại hiển thị các biển quảng cáo khác nhau? - Ảnh 2.

Bảng chỉ hiển thị một nội dung duy nhất cho người xem trực tiếp, người xem gián tiếp xem nội dung được truyền qua chip đến camera. Theo AGS, công nghệ Quảng cáo song song cũng cho phép các đài truyền hình truyền tải các pha quay chậm mà vẫn hiển thị quảng cáo theo yêu cầu. Có thể đặt Quảng cáo song song và bất kỳ chuỗi camera phát sóng trực tiếp nào.

Đồng bộ hóa chip với máy ảnh

Sau khi camera được đồng bộ với bảng điện tử LED, nó sẽ nhận đồng thời một loạt tín hiệu truyền với tốc độ khung hình cao và tách thành chuỗi tín hiệu tốc độ tiêu chuẩn. Các đầu ra này được đưa trực tiếp đến bộ trộn hình ảnh được đặt trong các phương tiện phát thanh truyền hình di động. Luồng tín hiệu sẽ không cần thông qua bất kỳ phần cứng xử lý sóng nào khác và đã có thể được phát trực tiếp.

Phương thức báo hiệu này miễn nhiễm với các yếu tố thời tiết như mưa, sương mù hoặc tuyết rơi dày.

Tại sao một trận đấu bóng đá được chiếu trên các kênh khác nhau lại hiển thị các biển quảng cáo khác nhau? - Ảnh 3.

Bộ trộn tín hiệu hình ảnh.

Người xem trực tiếp bằng mắt thường chỉ có thể nhìn thấy những gì hiển thị trên bảng điện tử nên trải nghiệm của tất cả những người ngồi trong sân vận động là nhất quán. Do cơ chế nhận tín hiệu của con người khác với camera nên con chip trên bảng điện tử đã có thể “khử” tín hiệu cho đầu thu mà chỉ đưa tín hiệu cho camera xem.

Theo Sony, công nghệ quảng cáo này có khả năng tương thích cao với các màn trình diễn nhanh, thể thao nhịp độ nhanh hay các tiết mục ca nhạc sôi động, đòi hỏi nhiều góc quay và camera. lia liên tục.

Karsten Schroeder, giám đốc của AGS khẳng định rằng Quảng cáo song song cho phép chủ sở hữu nhãn hiệu quảng cáo “tương tác đồng thời với nhiều nhà tài trợ hoặc chỉnh sửa nội dung quảng cáo cho các thị trường cụ thể; tăng ảnh hưởng và giá trị sản phẩm“.

Kim

Luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button