Thời Trang

Tại sao nên uống nước trước khi tiêm vắc xin mũi 3?

Đó là lời khuyên của Tiến sĩ Amesh A.Adalja, học giả cấp cao của Trung tâm An ninh Y tế Johns Hopkins (Mỹ).

Tiến sĩ Amesh A.Adalja cho biết, nếu bạn đến tiêm vắc-xin trong tình trạng mất nước, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, đau đầu và có thể mất nước nhiều hơn sau khi tiêm, theo trang tin Health.

Tiêm Vắc-xin phòng ngừa covid-19 Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), việc tiêm nhắc lại có thể gây ra một số tác dụng phụ nhẹ như đau tại chỗ tiêm, sốt và mệt mỏi. Tuy nhiên, CDC của Mỹ khuyến cáo, trường hợp ngất xỉu sau khi tiêm vắc xin tuy hiếm nhưng cũng rất đáng lo ngại.

Matt Blanchette, phát ngôn viên của CVS Health (Mỹ), nói với trang tin Health: “Tăng thể tích nội mạch bằng cách hydrat hóa (bổ sung các phân tử nước) có thể ngăn ngừa ngất xỉu do rối loạn vận mạch. .

n

Theo Tiến sĩ William Schaffner, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, giáo sư tại Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt (Mỹ), con người sẽ dễ bị ngất xỉu khi cơ thể bị mất nước, cung cấp đủ nước Nó cũng có thể giúp chúng ta cảm thấy ít buồn nôn và thoải mái hơn. Uống đủ nước có nhiều lợi ích và không gây hại hay ảnh hưởng đến việc tiêm Vắc xin. Vì vậy, nên uống nước trước khi tiêm phòng.

Lưu ý, không nên uống rượu bia hoặc vận động mạnh dẫn đến mất nước trước khi tiêm phòng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-sao-nen-uong-nuoc-truoc-khi-tiem-vac-xin-mui-3-post1418147.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button