Giải Trí

Tài tử Chu Bỉnh Khiêm ‘Tây du ký’ qua đời ở tuổi 88

Chu Bỉnh Khiêm – người đóng vai Thái Ất Chân Nhân trong ‘Tây du ký 1986’ qua đời vì tuổi già, hưởng thọ 88 tuổi.

Theo dõi Sina, Chu Bỉnh Khiêm tử vong sau khi nhập viện do sức khỏe yếu. Anh qua đời trong vòng tay của gia đình với mong muốn tro cốt của anh được vương vãi trên quê hương.

Nam diễn viên 'Tây du ký' Chu Bỉnh Khiêm đã qua đời ở tuổi 88
Nam diễn viên ‘Tây du ký’ Chu Bỉnh Khiêm đã qua đời ở tuổi 88

Sự ra đi của nam diễn viên gạo cội khiến nhiều người thương tiếc. Một số thành viên của phim Tây du, trong đó có việc Lục Tiểu Linh Đồng đăng dòng tưởng nhớ anh. “Một nghệ sĩ tài năng vẹn toàn, xin vĩnh biệt anh”, anh viết.

Trong phim kinh điển, Chu Bỉnh Khiêm vào vai Thái Ất Chân Nhân – một tiên nữ có địa vị cao trong thiên giới. Trong tập phim Cửu Linh Nguyên Thành – thú cưỡi của Thái Dịch phạm tội bắt cóc Đường Tăng, hắn đã tỏ ra thu phục theo yêu cầu của Tôn Ngộ Không.

Nam diễn viên 'Tây du ký' Chu Bỉnh Khiêm đã qua đời ở tuổi 88
Những năm cuối đời, Chu Bỉnh Khiêm thường tham gia giao lưu sân khấu và truyền dạy cho lớp trẻ.

Tuy thời lượng diễn xuất không nhiều nhưng Chu Bỉnh Khiêm đã để lại trong lòng khán giả vẻ ngoài chân chất, hiền lành. Khi đóng phim, anh là nghệ sĩ tên tuổi nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn, hòa đồng với từng thành viên trong đoàn.

Chu Bỉnh Khiêm chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Kinh kịch. Ngoài Tây du, công việc Quốc gia Đông Chu sụp đổ Đây là bộ phim truyền hình hiếm hoi anh tham gia. Hơn nửa thế kỷ làm nghề, anh đã có công dìu dắt nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ yêu thích bộ môn này phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong nghề nghiệp.

Nhiều diễn viên ‘Tây du ký’ đã qua đời.

Trên Weibo, một số khán giả bày tỏ sự buồn bã khi cho rằng hầu hết các diễn viên đóng trong phim đều đã mất, số còn lại đã già yếu. Những gương mặt như: diễn viên Diêm Hoài Lễ (vai Sa Sảng), Tiết Ngưu (vai Phật Di Lặc), Vương Phụng Hà (vai Công chúa Tie), … đều qua đời vì bệnh tật, già yếu.

Clip Chu Bỉnh Khiêm trong “Tây Du Ký”

Thuy Ngoc

Diễn viên Long Thiếu Hoa 'Thủy hử' đột tử trong khách sạn

Diễn viên Long Thiếu Hoa ‘Thủy hử’ đột tử trong khách sạn

Diễn viên Long Thiếu Hoa đột tử trong phòng khách sạn ở tuổi 68.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tai-tu-chu-binh-khiem-tay-du-ky-qua-doi-o-tuoi-88-778854.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button