Giải Trí

Tài tử ‘Những tay đua kiệt xuất’ mắc Covid-19

[

Nam Triều TiênNam diễn viên Jung Woo Sung – người đóng “Tay đua xuất sắc” – có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, vào đêm 29/11.

Đại diện Artist Company – công ty quản lý của nam diễn viên – cho biết, anh đã thực hiện xét nghiệm sau khi phát hiện một trường hợp dương tính. Hiện anh đã hủy mọi lịch trình, cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Anh ấy đã tiêm liều vắc-xin thứ hai cách đây hơn hai tuần.

Theo dõi Allkpop, Jung Woo Sung tham dự Lễ trao giải Rồng Xanh vào ngày 26/11 với tư cách khách mời trao giải, giao lưu với nhiều nghệ sĩ và nhân viên. Nam diễn viên Lee Jung Jae – người trao giải cùng anh – đang ở Mỹ, làm xét nghiệm PCR và kết quả là âm tính. Lee Jung Jae đã đến Mỹ vào ngày 27 tháng 11 để tham dự lễ trao giải Gotham 2021. Hiện tại, tất cả những ai tiếp xúc với Jung Woo Sung trong tuần qua đều đang tự cô lập và thử nghiệm.

Jung Woo Sung tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021

Jung Woo Sung (xuất hiện từ 0h10) cùng Lee Jung Jae tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021. Video: KBS2

Jung Woo Sung sinh năm 1973, nổi tiếng châu Á với Tay đua xuất sắc, Phim buồn, Đánh đập, Hoa cúc dại… Ngoài diễn xuất, anh còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nam diễn viên kiêm bạn thân Lee Jung Jae đồng sáng lập công ty giải trí Artist Company, hiện đang quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ha Jung Woo, Kim Eui Sung, Go Ah Sung, Park So Dam, Yum Jung Ah, Go A Ra …

Anh được khán giả và nghệ sĩ mệnh danh là “Quý ông hoàn hảo” và đứng đầu trong nhiều lượt bình chọn ”Mỹ nam được khao khát nhất Hàn Quốc“Tháng 3 năm 2020, tháng 3 năm 2020, Giải trí hàng tuần công bố danh sách “Ngôi sao độc thân được yêu thích nhất Hàn Quốc”, Jung Woo Sung vị trí thứ tư.

Ngoài Jung Woo Sung, nam diễn viên Go Kyung Pyo – đóng Reply 1988 – cũng nhận được kết quả nhiễm nCoV vào sáng ngày 30 tháng 11. Theo Osen, nam diễn viên đã tiêm hai mũi vắc xin vào tháng 8 và tháng 10. Đại diện công ty quản lý của anh cho biết: “Go Kyung Pyo đã hủy bỏ tất cả các lịch trình và đang tự cô lập bản thân. Anh ấy sẽ khỏe mạnh và sớm trở lại với hình ảnh tươi sáng hơn. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng”.

Hiểu con người

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tai-tu-nhung-tay-dua-kiet-xuat-mac-covid-19-4396519.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button