Giải Trí

Tài tử Vương Lực Hoành xin lỗi vì không tuân thủ quy định phòng chống dịch

Nam diễn viên bị phát hiện đã tự ý ra khỏi nhà trước khi kết thúc thời gian tự cách ly tại nhà. Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, anh đã lên tiếng xin lỗi.

Theo dõi Sina, Wang Lee Hom vừa có bài viết xin lỗi khán giả sau khi thừa nhận sai sót trong công tác phòng chống dịch Covid-19. “Tôi xin lỗi vì đã chủ quan và thiếu hiểu biết trong quá trình cách ly. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu việc làm của mình ảnh hưởng đến người khác”, anh chia sẻ.

Vương Lực Hoành xin lỗi vì không tuân thủ quy định phòng chống dịch
Vương Lực Hoành đã thừa nhận sai lầm của mình vì thiếu hiểu biết trong quá trình cô lập Covid-19.

Trước đó, nam diễn viên đã đáp chuyến bay từ Mỹ đến Đài Loan vào đầu tháng 8. Anh và trợ lý của mình đã trải qua 14 ngày trong một khu cách ly tập trung. Theo quy định về cách ly xã hội, nam diễn viên phải tiếp tục tự cách ly tại nhà thêm một tuần. Tuy nhiên, Vương Lực Hoành bị phát hiện đi ăn uống cùng bạn bè trước thời gian quy định.

Vụ việc gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên thiếu trách nhiệm. Trước những bình luận tiêu cực, Vương Lực Hoành đã thừa nhận sai lầm của mình. Anh cho biết sẽ ở nhà để hoàn thành thời gian cách ly.

Wang Lihong là một công dân Mỹ, mặc dù anh ta làm việc ở Đài Loan và Trung Quốc.

Vương Lực Hoành là nghệ sĩ nổi tiếng với khả năng kiếm tiền hàng đầu Đài Loan. Nam diễn viên từng nằm trong top nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan trong nhiều năm. Khối tài sản của anh ước tính lên tới hàng trăm triệu USD.

Đầu tháng 9, Vương Học Hồng bị đồn nằm trong “danh sách bảy người” quốc tịch nước ngoài hoạt động showbiz và bị chính quyền Trung Quốc cấm. Những cái tên còn lại trong danh sách gồm: Lưu Dịch Phi, Tạ Đình Phong, Phan Vỹ Bá, Triệu Hựu Đình, Lý Liên Kiệt và Trương Quốc Lập. Ngoại trừ Tạ Đình Phong chuyển sang nộp đơn xin xóa quốc tịch Canada, những cái tên còn lại hiện im hơi lặng tiếng.

Vương Lực Hoành xin lỗi vì không tuân thủ quy định phòng chống dịch
Lục Hoành kết hôn với vợ Lý Tịnh Lôi vào năm 2013.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên hoạt động nghệ thuật từ năm 1995, thành công ở cả hai lĩnh vực ca nhạc và ca nhạc phim ảnh Ảnh. Anh đã phát hành 25 album và mỗi album bán được hơn 13 triệu bản. Ngoài ra, Lục Hoành còn có nhiều vai diễn nổi bật trong: Cõi Sắc Màu, Cuộc Chiến, Người Lính Vĩ Đại, Bản Thông Cáo Tình Yêu, Phía Tây Và Phía Đông …

Năm 2013, Vương Lực Hoành kết hôn với vợ ngoài ngành. Sau tám năm bên nhau, họ có ba người con, hai gái một trai. Cặp đôi bị đồn ly hôn vì không tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện cùng nhau trong năm qua.

Vương Lực Hoành hát “Chuột yêu gạo”

Thuy Ngoc

Diễn viên Dư Văn Lạc mắc bệnh trầm cảm, đấu giá tài sản làm từ thiện

Diễn viên Dư Văn Lạc mắc bệnh trầm cảm, đấu giá tài sản làm từ thiện

Nam diễn viên mong muốn giúp đỡ trẻ em nghèo trong ngày sinh nhật. Trong 2 năm qua, anh ấy đã phải chiến đấu với chứng rối loạn hoảng sợ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tai-tu-vuong-luc-hoanh-xin-loi-vi-khong-tuan-thu-quy-dinh-phong-chong-dich-776000.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button