Video

Tài xế container đánh lái xuất thần, cứu mạng 2 người đi xe máy

Thấy hai người đi xe máy bị trượt ngã trước đầu xe, tài xế container liền cho xe tấp vào lề đường để tránh vụ tai nạn thảm khốc.

Nguồn clip: MXH

Vụ va chạm xảy ra vào ngày 20/11, tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, có hai người đèo nhau trên một chiếc xe máy đang lưu thông với tốc độ cao trên đường thì bất ngờ có một em bé băng qua đường.

Do không xử lý kịp, chiếc xe máy đã tông vào đầu người đi xe đạp, trượt dài xuống đường. Cùng lúc này, một xe container đi ngược chiều lao tới. Phát hiện sự việc, tài xế liền đánh lái cho xe tấp vào lề đường để tránh vụ tai nạn thảm khốc.

Rất may, nhờ bẻ lái kịp thời nên hai người đi xe máy thoát chết và đứng dậy ngay sau đó. Người đi xe đạp cũng không bị thương. Toàn bộ khoảnh khắc thót tim này đã được ghi lại trên máy ảnh.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Hầu hết người xem đều thót tim khi chứng kiến ​​cảnh tượng này.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-tai-xe-container-danh-lai-xuat-than-cuu-mang-2-nguoi-di …

Chạy xe với tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn liên hoàn cho 2 người khác

Đang điều khiển xe máy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ bị ngã gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông ngược chiều.

Clip nóng

Hải Vân (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/tai-xe-container-danh-lai-xuat-than-cuu-mang-2-nguoi-di-xe-may-c157a498258.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button