Giáo Dục

Tạm đình chỉ 7 ngày thầy giáo trong clip đánh nhiều nam sinh

Tạm đình chỉ học 7 ngày cô giáo trong clip đánh nhiều nam sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh xảy ra tại Trường THCS Mường Cang – Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online Chiều 10/12, ông Trịnh Ngọc Hải – Trưởng phòng Giáo dục huyện Than Uyên – cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cô giáo H. (giáo viên dạy Vật lý, Trường THCS xã Mường Cang) để làm rõ sự việc. đánh nhiều học sinh trong giờ học Thể dục.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã vào cuộc xác minh và ra quyết định đình chỉ công tác 7 ngày đối với cô giáo xuất hiện trong clip để làm rõ sự việc”, ông Hải nói.

Theo ông Hải, qua xác minh sơ bộ ban đầu, khi sự việc xảy ra khi thầy H đang dạy lớp Thể dục thì gặp trời mưa, thầy H. đã cho các cháu vào mái vòm ở khu bán trú để học sinh vào. khu nhà trọ. Tôi tiếp tục học.

Sau đó, giáo viên vào nhà vệ sinh, trước khi vào nhà vệ sinh quán triệt cho học sinh học động tác do giáo viên giao nhưng một số học sinh không thực hiện theo yêu cầu mà lên phòng nội trú của trường. Bạn nằm xuống và chơi trong đó. Khi giáo viên quay lại lớp học thì không thấy học sinh đâu, ông đi tìm thì phát hiện học sinh nằm trong cửa đóng then cài.

“Do cô giáo đã nhắc nhở quán triệt nhiều lần nhưng học sinh không chấp hành, dẫn đến việc cô giáo không kiểm soát được hành động của mình” – ông Hải cho biết thêm.

Như Tuổi Trẻ Online Được biết, chủ tài khoản Facebook có tên H.N đã đăng tải đoạn clip với nội dung “Cô giáo đánh dã man học sinh trường THCS Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu”.

Theo những hình ảnh trong clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông túm tóc, tát liên tiếp … vào mặt nam sinh trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh khác.

Xác minh clip Xác minh clip ‘cô giáo đánh dã man nhiều nam sinh’

TTO – Theo những hình ảnh trong clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông túm tóc, tát liên tiếp … vào mặt nam sinh trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh khác.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tam-dinh-chi-7-ngay-thay-giao-trong-clip-danh-nhieu-nam-sinh-20211210161043187.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button