Đời Sống

Tâm sự một ông chồng phản bội vợ ngoại tình với người phụ nữ khác

Tôi xin kể câu chuyện cuộc đời mình, tôi có phải là kẻ phản bội hay không, tùy mọi người phán xét. Nhưng điều tôi muốn nói là, có những lúc đàn ông lừa dối không phải vì anh ta là kẻ đểu cáng.

Tôi kết hôn đến nay đã hơn mười năm, chúng tôi có với nhau một cậu con trai duy nhất. Vợ tôi là một người phụ nữ hiện đại, độc lập, đúng kiểu phụ nữ chúng ta ngưỡng mộ ngày nay, xinh đẹp, giàu có và chẳng cần đàn ông.

38 tuổi cô ấy có thể sở hữu chuỗi 3 cửa hàng thời trang, mua nhà bạc tỷ và có xe hơi tự lái đi mua hàng ngày, vợ tôi cảm thấy tự hào về bản thân. Tất nhiên, tôi cũng tự hào vì người phụ nữ bên cạnh mình là một người bản lĩnh như vậy.

Tôi không kém vợ. Cô ấy kiếm được gì thì tôi cũng kiếm được, cô ấy mua được nhà thì tôi cũng mua được nhà. Vậy là vợ chồng tôi có 3 căn nhà, mỗi người tự mua một căn, một căn của ông bà hai bên để ở khi mới cưới. Hai vợ chồng mỗi người một ô tô và cả hai đều tự kiếm tiền.

Nói về người chồng phản bội vợ

Nhưng đó cũng là vấn đề. Vợ tôi luôn tự hào rằng dù chồng làm quản lý cũng tài giỏi không kém, chưa bao giờ phải nhờ vả chồng, tương đương với việc tôi chưa bao giờ giúp đỡ gì cho cô ấy. . bà ấy.

Vợ tôi đã nhiều lần nói “anh giúp được gì thì lấy gì tốt cho em” mỗi khi tôi muốn đóng góp ý kiến ​​cho công việc kinh doanh của cô ấy. Sau đó, tốt, những gì anh ta làm.

Nhưng vợ chồng tôi không có duyên. Cưới nhau được khoảng 5 năm, ở bên nhau cũng chán như hai người xa lạ. Cuối cùng, chúng tôi đồng ý sẽ cố gắng sinh thêm một đứa con nữa để hai vợ chồng đoàn kết.

Kết quả lúc đầu không như ý muốn, sinh thêm đứa nữa mà vợ chồng tôi không những không gắn bó mà còn nói chuyện với nhau suốt ngày. Vừa lo công việc kinh doanh, vừa bận con cái khiến vợ tôi kinh khủng.

Cô ấy nổi khùng với tất cả mọi người, từ nhân viên, đến chồng cô, thậm chí là mẹ ruột của cô cho đến cấp dưỡng nuôi con. Cô ấy tiếp tục gọi tôi là một kẻ tham công tiếc việc vô ích. Nhiều lần tôi ngủ ở công ty, không muốn về nhà để khỏi phải đối mặt với cảnh căng thẳng của vợ và mẹ chồng. Chúng tôi mở rộng cuộc gọi hôn nhân kinh khủng hơn 5 năm.

Khi vợ chồng tôi cãi nhau, vợ không nấu ăn cho tôi, một cấp dưới của tôi là người mua đồ ăn cho tôi, mua cà phê cho tôi đi làm về muộn, cô ấy cũng hay nói chuyện với tôi. Trò hỏi tôi “có sao không” và nghĩ cách làm cho tâm trạng của tôi tốt trở lại. Cô ấy đã làm việc với tôi đến 6 năm.

Cô ấy có người yêu, nhưng anh ấy làm việc ở thành phố khác, thỉnh thoảng lên Hà Nội vài ngày đến một tuần rồi lại bỏ đi. Trong thời gian bùng phát dịch bệnh, họ đã không gặp nhau trong vài tháng. Và dù yêu nhau đã lâu nhưng anh ấy chưa bao giờ nhắc đến chuyện đám cưới. Nhắc đến chuyện tình cảm, đồng nghiệp của tôi chỉ biết cười buồn.

Từ sự thấu hiểu, quan tâm, chia sẻ với nhau, chúng tôi trở nên yêu nhau lúc nào không biết. Tôi yêu đời hơn, cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn. Tôi thường đến căn hộ của người yêu vào mỗi giờ nghỉ trưa, và sau giờ làm việc, tôi cố gắng về nhà.

Nhưng cuối cùng, vợ tôi vẫn biết chuyện của tôi. Một buổi chiều khi tôi và người tình đang nghỉ ngơi thì vợ tôi đến nơi.

Cô ấy yêu cầu chúng tôi dừng lại hoặc làm ầm ĩ lên. Với tình hình trước mắt như vậy, tôi lo ảnh hưởng đến danh dự của người tình nên đồng ý hết chuyện rồi đưa vợ về. Khi đó, người yêu tôi mới chia tay mối tình đường dài, hết lòng yêu thương tôi.

Từ khi biết tôi có bồ, vợ tôi cũng thay đổi tích cực hơn để dành dụm. gia đình. Cô ấy lễ phép hơn, không còn chửi bới mọi người, không chê tôi vô dụng nhưng cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không thể trở lại như xưa.

Em rất nhớ người yêu và luôn mang nặng cảm giác tội lỗi vì đã làm tổn thương em, dù yêu em nhưng anh không thể chọn em. Tôi ở với vợ tôi, nhưng trái tim và lý trí của tôi không ở với vợ tôi. Tôi quay lại chỉ vì hai đứa con và để bảo vệ danh dự cho người yêu, nhưng nếu ở trong cuộc hôn nhân này cả đời, liệu tôi có còn cảm thấy hạnh phúc?

Theo Dân Trí

Phát hiện chồng lừa dối từ xác nhận mua hàng trực tuyến

Phát hiện chồng lừa dối từ xác nhận mua hàng trực tuyến

Một người vợ phát hiện chồng ngoại tình sau khi nhận được thư xác nhận từ một cửa hàng thời trang trực tuyến rằng chồng cô đã thanh toán thành công cho một chiếc váy không bao giờ đến nơi.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/tam-su-mot-ong-chong-phan-boi-vo-ngoai-tinh-voi-nguoi-phu-nu-khac-795075.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button