Đời Sống

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình: Càng ngày tôi càng ghen với vợ của anh ấy

Tôi không thể kiềm chế được sự ích kỷ đang trỗi dậy mạnh mẽ trong mình dù tôi vẫn biết mình vô lý, mình là người đến sau, ở tư cách nào tôi cũng phải ghen tuông với vợ.

Nhưng tôi càng ngày càng yêu anh nhiều hơn. Và khát khao có được anh ấy là của riêng mình, là của riêng mình mỗi ngày một lớn lên trong tôi, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tôi đến với anh khi biết anh đã có vợ con. Ai cũng có thể chửi bới tôi, tôi biết những người như tôi sẽ bị gán cho những cái tên nghe có vẻ khó chịu, tiểu tam, trà xanh, kẻ thứ ba, hay tệ hơn là hồ ly tinh, kẻ giật chồng. .

Tôi không có tham vọng như vậy khi đến với anh, rồi tôi ngưỡng mộ và yêu anh, và chỉ muốn được anh yêu, thế là đủ. Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần hai chúng tôi ở bên nhau, tôi sẽ không bao giờ chạm vào anh ấy cho dù cuộc sống của anh ấy có khác biệt thế nào đi chăng nữa.

Người thứ ba kín tiếng: Càng ngày tôi càng ghen với vợ

Nhưng tôi càng ngày càng tham lam và muốn có anh hoàn toàn. Tôi bắt đầu cảm thấy thời gian anh dành cho tôi là quá ít, cứ tranh thủ những lúc anh không ở bên gia đình để đến dành chút thời gian cho tôi rồi đi, kể từ đó, những lần “tranh thủ” trước. là niềm vui, bây giờ là hạnh phúc. khó chịu trong tôi.

Tôi và anh ấy vẫn mặn nồng trong chuyện chăn gối, anh ấy vẫn chăm sóc tôi, nhưng tôi lại phát điên lên mỗi khi nghĩ đến việc anh ấy cũng đang ân ái với vợ ở nhà. Tất nhiên, chúng không tách biệt tốt ly hônVợ anh thậm chí không biết tôi tồn tại.

Tôi đọc những tin nhắn anh nói chuyện với vợ, vẫn xúc động và tràn đầy yêu thương. Đàn ông thật tài giỏi, họ có khả năng đặc biệt là khiến người ta có cảm giác được yêu thương nhất với bất kỳ người phụ nữ nào.

Tôi cứ nghĩ đến việc anh ta làm tình với vợ mà trong lòng khó chịu vô cùng, như không muốn chia sẻ điều đó, tôi muốn anh chỉ là của mình. Nhiều lần, những suy nghĩ tội lỗi bên trong thôi thúc tôi phải làm gì đó để phá bỏ nó gia đình bạn, công khai chiến đấu.

Nhưng chút ân cần cuối cùng đã nhắc nhở tôi đừng làm vậy. Không chắc anh ấy có yêu mình thật không. Nếu yêu tôi, anh ấy có còn giữ được tình cảm với vợ ở nhà không?

Tôi nghi ngờ anh, càng nghi ngờ, tôi càng đau khổ vì tôi yêu anh rất nhiều, thậm chí xác định vì anh mà có thể hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình, ở bên anh như thế này càng lâu càng tốt.

Xin hãy cho tôi lời khuyên để ghìm cương con ngựa bất kham đang trỗi dậy trong tôi. Dù yêu một người đàn ông đã có vợ con nhưng tôi vẫn muốn trở thành một người tử tế.

Theo Dân Trí

9 tiếng lái xe đi thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc

9 tiếng lái xe đi thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc

Anh chàng chắc cũng không ngờ rằng chỉ vì một sợi tóc rơi xuống nền nhà mà lại bị bạn gái vạch trần bộ mặt ngoại tình.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/tam-su-nguoi-phu-nu-ngoai-tinh-cang-ngay-toi-cang-ghen-voi-vo-cua-anh-ay-786604.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button