Giải Trí

Tấn Beo góp gạo, ca sĩ Bích Thủy ủng hộ thiết bị chống dịch

Sáng 2/8, nghệ sĩ hài Tấn Beo đã trao 1 tấn gạo giúp đỡ bà con nghèo tại P.9, Q.8, TP.HCM; và ca sĩ Bích Thủy trao tặng thiết bị y tế cho quận Bình Tân, TP.HCM và tỉnh Long An.

Tôn Beo bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung tay chăm lo cho người dân tại địa phương khi được đại diện lãnh đạo UBND Phường 9, Quận 8. Anh cùng một nhóm bạn bè thân thiết quyên góp và ủng hộ 1 tấn gạo cùng các mong muốn đóng góp. đóng góp nhiều hơn vào bữa ăn cho người nghèo.

Tấn Beo tặng gạo, ca sĩ Bích Thủy ủng hộ thiết bị chống dịch - Ảnh 1.

Tấn Beo trao 1 tấn gạo cho đại diện UBND P.9, Q.8, TP.HCM

Tấn Beo là nghệ sĩ được đông đảo khán giả biết đến với những công việc thiện nguyện. Trong 2 năm qua, kể từ khi đại dịch ảnh hưởng đến đời sống xã hội, anh thường xuyên gửi gạo, lương thực, thuốc men và tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ bà con nghèo ở TP.HCM và các tỉnh.

Tấn Beo tặng gạo, ca sĩ Bích Thủy ủng hộ thiết bị chống dịch - Ảnh 2.

Tấn Beo trao 1 tấn gạo cho đại diện UBND P.9, Q.8, TP.HCM

“Vì đường xa nên tôi không thể đến tận nhà để hỗ trợ, hỏi thăm tình hình người dân lúc này. Mong mọi người khắc phục khó khăn, nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, cùng cộng đồng chung tay chống dịch Tấn Beo sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả khi đèn sân khấu sáng trở lại “- Tấn Beo bày tỏ.

Tấn Beo tặng gạo, ca sĩ Bích Thủy ủng hộ thiết bị chống dịch - Ảnh 3.

Tấn Beo trao 1 tấn gạo cho đại diện lãnh đạo UBND P.9, Q.8, TP.HCM

Ca sĩ Bích Thủy, con gái cố nhạc sĩ – NSƯT Bắc Sơn cũng tích cực làm từ thiện trong những ngày qua. Cô đã giúp đỡ nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau và tổ chức phát nhiều phần quà gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, thực phẩm, rau củ cho người dân quận Bình Tân. Cô cũng hỗ trợ những hoàn cảnh vô gia cư và những công nhân bị mất việc làm do dịch Covid-19 với nhiều phần quà thiết thực.

Tấn Beo tặng gạo, ca sĩ Bích Thủy ủng hộ thiết bị chống dịch - Ảnh 4.

Tấn Beo trao 1 tấn gạo cho đại diện lãnh đạo UBND P.9, Q.8, TP.HCM

Lần này, ca sĩ Bích Thủy đã trao tặng 100 nhiệt kế điện tử, 100 máy đo huyết áp, 150 máy đo oxy và nhịp tim cho các điểm cách ly trên địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM và tỉnh Long An.

“Tôi cũng chuẩn bị thêm 5 tấn gạo và lương thực để cùng các thành viên trong Đoàn nghệ thuật“ Tình ca Bắc Sơn ”chăm sóc bệnh nhân Covid -19 đang bị cô lập tại các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và một số huyện ở Long. Tỉnh An. Mong sớm đẩy lùi đại dịch để “Tình ca Bắc Sơn” được hát phục vụ khán giả tại các trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em khuyết tật và tại các trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM “- ca sĩ Bích Thủy đã chia sẻ.

(Theo người lao động)

Bệnh nhân cổ vũ Phương Thanh, Lê Minh hát dưới mưa

Bệnh nhân cổ vũ Phương Thanh, Lê Minh hát dưới mưa

Sáng 29/7, đoàn nghệ sĩ thiện nguyện đã đến tặng quà, hát và cắt tóc cho các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện dã chiến cấp cứu số 4, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/tan-beo-gop-gao-ca-si-bich-thuy-ung-ho-thiet-bi-chong-dich-762098.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button