Tin Tức

Tấn công bằng dao tại Iran, 10 người thiệt mạng

Vụ tấn công được cho là bắt nguồn từ tranh chấp cá nhân, xảy ra vào chiều ngày 7/8 tại thành phố Rafsanjan, khiến tất cả nạn nhân là nam giới (gồm 6 công dân Afghanistan và 4 công dân Iran) thiệt mạng. . Kẻ tấn công đã bị cảnh sát bắt giữ.

Kẻ hành hung dường như có vấn đề về sức khỏe tâm thần khi anh ta bị cảnh sát bắt giữ. Đối tượng này có thể mắc hội chứng tự hại bản thân vì những vết thương nhỏ trên cơ thể. Theo lời khai từ bạn bè của kẻ tấn công, đối tượng này nghiện ma túy đá.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm ra động cơ vụ tấn công và liệu đối tượng có phải là người nhập cư hợp pháp hay không.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/iran-doi-tuong-nghien-ma-tuy-da-dung-dao-tan-cong-lam-10-nguoi-thiet-mang-20220808202052179.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button