Kinh Doanh

Tân Hoàng Minh thông tin phương án trả tiền cho các nhà đầu tư


Theo thông báo của công ty, trong thời gian chờ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) chấp nhận ủy quyền cho các cá nhân bị tạm giam để người đại diện quản lý cổ phần, phần vốn góp, Tân Hoàng Minh đã cùng với các cổ đông khác và thành viên góp vốn của một số công ty tiến hành thủ tục pháp lý nội bộ để thay đổi người đại diện.

Tân Hoàng Minh thông tin về kế hoạch thanh toán cho nhà đầu tư - ảnh 1
Tân Hoàng Minh vẫn chưa thể hoàn tiền cho nhà đầu tư trái phiếu

Công việc này được thực hiện theo quy định của pháp luật Doanh nghiệp Năm 2020, nhằm đưa một số công ty liên quan trở lại hoạt động bình thường.

Về việc thu xếp tài chính để hoàn trả tiền cho khách hàng, đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, để thu hồi tiền bán trái phiếu, ngày 16/5, Tân Hoàng Minh đã nộp thêm 100 tỷ đồng vào tài khoản lưu ký. của Cơ quan điều tra mở tại Kho bạc Nhà nước. Tổng cộng đến nay công ty đã nộp vào tài khoản số tiền 296,1 tỷ đồng, ngoài số tiền C03 trực tiếp thu hồi.

Về số lượng CO3 thu hồi được từ Dự án Cát Linh, theo đề nghị của Cơ quan điều tra, mong đối tác chuyển tiền vào tài khoản tạm giữ của Cơ quan điều tra tại Kho bạc Nhà nước mà không chuyển vào tài khoản. tài khoản Tân Hoàng Minh. Khi có thông tin về đối tác chuyển tiền Tân Hoàng Minh sẽ thông báo đến Quý khách hàng.

\N

Đối với việc bán tài sản là dự án của Tập đoàn, công ty vẫn đang tìm kiếm và đàm phán với các đối tác. Các giao dịch liên quan đến gói trái phiếu bị hủy sẽ phải được C03 báo cáo và chấp thuận, đảm bảo rằng số tiền thu được sẽ theo đúng kế hoạch để trả lại tiền cho các nhà đầu tư trái phiếu.

“Tân Hoàng Minh đang đề xuất C03 cho phép thanh toán sớm cho chủ đầu tư theo tỷ lệ% so với số tiền thu hồi được. Nếu được sự đồng ý của C03, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm nguồn tài chính khả thi để trả nợ cho khách hàng sớm thôi “- thông báo báo mới do Tân Hoàng Minh nêu rõ.

Từ giữa tháng 4, sau khi ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh – bị bắt, công ty này cho biết sẽ thực hiện ngay các biện pháp tối ưu để khắc phục hậu quả, nhằm thực hiện các cam kết và mục tiêu đã đề ra. Hoàn trả tất cả các khoản đầu tư cho khách hàng. Điều này bao gồm việc tìm kiếm đối tác để kịp thời bán tài sản được ủy quyền và thu xếp nguồn tài chính để sớm trả lại tiền cho khách hàng. Đồng thời, nhóm này đã tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng để giải quyết quyền lợi liên quan đến hợp đồng trái phiếu đã giao kết giữa khách hàng.

Theo hướng dẫn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, về thủ tục hoàn trả tiền cho nhà đầu tư liên quan đến việc hủy 9 đợt chào bán trái phiếu của 3 công ty con của Tân Hoàng Minh, các công ty đã liên hệ làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an để giải quyết. Đồng thời, nhà đầu tư liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (số 47 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại: 0793.688.688 hoặc 055.993.3333) để được giải quyết theo quy định. với luật pháp.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button