Giải Trí

Tấn Hoàng: Thấy mình không đủ đẳng cấp làm Nghệ sĩ ưu tú nên không làm đơn | Giải trí

[

Trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng thu hút sự chú ý khi chia sẻ về việc không xét danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Người biểu diễn Về quê ăn Tết Trong một số clip trước đó, anh chia sẻ mình đã có nhiều năm làm nghề, trải qua nhiều vui buồn. Đối với Tấn Hoàng, anh thấy “khổ nhiều hơn vui”. cho tôi biết.
Người biểu diễn Những cuộc phiêu lưu của Hai Lúa nói nhiều hơn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh rất vui khi được báo chí và khán giả gọi anh là nghệ sĩ. Bản thân anh không mơ đến những danh hiệu như Nghệ sĩ xuất sắc, ĐÀN BÀNghệ sĩ nhân dân. Nhắc đến chuyện này, anh gây bất ngờ khi tiết lộ mình từng đạt danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú nhưng không nộp hồ sơ. Tấn Hoàng giải thích: “Anh Trần Ngọc Giàu đã bao lần đề nghị tôi làm đơn xét NSƯT vì tôi đã vượt tiêu chuẩn rồi. Tôi đã có hơn 3 HCV rồi mà không dám nữa ”.
Tấn Hoàng: Thấy mình không đủ tiêu chuẩn nghệ sĩ ưu tú nên không nộp hồ sơ - ảnh 1

Tấn Hoàng cho biết anh đã đủ tiêu chuẩn danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú nhưng chưa nộp hồ sơ

Nghệ sĩ 58 tuổi tâm sự: “Vì sợ mình không gánh nổi. Làm nghệ sĩ là cao quý, nhưng nghệ sĩ ưu tú thì trách nhiệm cao hơn. Về lời nói và hành động, tôi sợ mình không đủ tư cách. làm đủ rồi nên không dám nộp hồ sơ ”. Nam diễn viên cho biết thêm, người thầy của anh từng dạy rằng muốn trở thành nghệ sĩ, trước hết phải biết yêu thương và cảm thông với mọi người. Chỉ khi làm được như vậy thì diễn viên mới có thể sống và hóa thân vào nhân vật. “Khi tôi nói điều gì đó, tôi nên cẩn thận với những gì tôi nói. Vì vậy, làm nghệ sĩ quá khó. Thật khó để không mong muốn những người xuất sắc, “anh chia sẻ.
Trong clip, khi nói về việc nhiều người cho rằng Mr hết giờ, Câu view để kiếm tiền, Tấn Hoàng phủ nhận. Anh nói: “Anh sai rồi, tôi không còn thời gian để chạy ra ngoài. Còn với tôi, câu view, câu like mới có ý nghĩa. Nhờ có lượt xem và lượt thích, tôi mới có tiền để gửi vào các quỹ từ thiện giúp đỡ những người nghèo khó, trong đó có gia đình tôi. “ Về quê ăn Tết không tức giận. “Ngay bây giờ tôi chỉ muốn có Sức khỏe để cống hiến cho nghệ thuật. Đây là công việc tôi yêu thích, tôi yêu thích ”, anh nói.
Tấn Hoàng: Thấy mình không đủ tiêu chuẩn nghệ sĩ ưu tú nên không nộp hồ sơ - ảnh 2

Nam nghệ sĩ lên tiếng khi nhiều người nói anh hết thời, nói quan điểm để kiếm tiền

Tâm sự với Thiếu niên, Tấn Hoàng cho biết đã là nghệ sĩ thì ai cũng muốn có được danh hiệu nhưng anh nghĩ vẫn còn nhiều người xứng đáng hơn mình. Nam diễn viên 58 tuổi hài lòng với những gì đang có ở thời điểm hiện tại bởi anh cho rằng: “Là một nghệ sĩ, tôi cảm thấy mình đã hạnh phúc rồi. Tất nhiên, tôi rất muốn trở thành Nghệ sĩ Ưu tú, và khi làm nghệ thuật “Tôi rất muốn được công nhận. Sau này, con cháu thấy ông, bà là Nghệ sĩ ưu tú cũng tự hào lắm. Nhưng tôi thấy mình chưa đủ trình độ nghệ thuật để có được danh hiệu đó”, anh nói.

Tấn Hoàng cho biết thêm, gia đình không có ý kiến ​​gì ngoài việc để anh tự quyết định mọi việc liên quan đến nghệ thuật. Nam nghệ sĩ cho biết, hiện tại được khán giả yêu mến với anh là một niềm vui. Trong thời gian tới, nếu thấy mình phù hợp với danh hiệu, Tấn Hoàng sẽ làm đơn xin xem xét.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tan-hoang-thay-minh-khong-du-dang-cap-lam-nghe-si-uu-tu-nen-khong-lam-don-1424596.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button