Du Lịch

Tận lực phủ nhận ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh lại bỏ bê vợ con thế này


Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn khiến nhiều người khó hiểu. Cả hai liên tục bị đồn ly hôn trong nhiều năm nhưng Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng phủ nhận. Theo đó, truyền thông Hong Kong đưa tin độc quyền khi phỏng vấn Huỳnh Giáo Chủ.

Nam diễn viên khẳng định chắc nịch rằng anh không ngoại tình với những người phụ nữ khác. Nam diễn viên “Thần điêu đại hiệp” khẳng định những tin tức này đều là bịa đặt, nhưng không có thông tin nào là chính xác.

Cố gắng phủ nhận chuyện ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê vợ con như thế này 1
Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Không chỉ làm rõ mối quan hệ hôn nhân với nữ diễn viên “Vân Trung Ca” mà Huỳnh Hiểu Minh còn gửi lời cảm ơn tới vợ sau nhiều ồn ào đời tư trong thời gian qua. “Ở giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, bà xã Angelababy đã không bỏ rơi tôi và kiên trì ủng hộ nhau đến cùng”, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ với truyền thông.

Lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế, Huỳnh Hiểu Minh không ít lần vắng mặt trong các chuyến du lịch của mẹ con Angela Baby. Ngoại trừ lần trước khi đưa Tiểu Bân đi khám bệnh, cả hai xuất hiện cùng nhau thì những lần nữ diễn viên “Vân trung ca” đưa con đi chơi đều vắng bóng Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Angelababy đưa các con đến đảo Tam Á để nghỉ dưỡng. Trong một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai mẹ con chơi đùa cùng nhau ở bể bơi. Trong chuyến đi, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt.

Cố gắng phủ nhận chuyện ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê vợ con như thế này 2
Angela Baby đưa con trai đi du lịch.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cặp đôi này. Đây không phải là lần đầu tiên Angela Baby đưa các con đi chơi một mình mà không có chồng đi cùng. Dù bận rộn với lịch quay phim, quay quảng cáo, … nhưng giới truyền thông vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Angela Baby dành thời gian cho con và thậm chí còn đưa cậu nhóc tới phim trường. Trong khi đó, rất hiếm khi người ta thấy Huỳnh Hiểu Minh đi cùng các con.

Cố gắng phủ nhận chuyện ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê vợ con như thế này 3
Con trai của Huỳnh Hiểu Minh đã lớn.
Cố gắng phủ nhận chuyện ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê vợ con như thế này 4
Angela cũng không quên khoe nhan sắc xinh đẹp.

Hơn nữa, hơn 1 năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ít khi tương tác với nhau trên mạng xã hội và xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, trong đêm weibo tháng 2 năm 2021, cả hai đều tham dự nhưng không liên lạc với nhau, thậm chí bỏ qua sự chú ý của nhiều người. Điều này khiến tin đồn họ ly hôn xuất hiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button